Chi Dân vứt bỏ hình ảnh thư sinh để làm MV 18+

Vốn quen thuộc với hình ảnh thư sinh, lãng tử, nhưng trong sản phẩm mới Chi Dân gây bất ngờ với sự mạnh mẽ hơn về ngoại hình, lẫn phong cách âm nhạc.

Khi nhắc đến Chi Dân, người hâm mộ thường gắn liền tên anh với những cụm từ như lãng tử, chàng trai ballad, qua các bản hit: Điều Anh Biết, 1234, Lỡ Như Anh Yêu Em hay Yêu Từ Phía Xa. Chính điều này khiến anh dễ bị khán giả lầm tưởng là “đóng khung” hình ảnh.

Mới đây, giọng ca “Điều anh biết” tung ca khúc mới mang tên #DAN. Điều bất ngờ hơn khi đây là MV gắn mác 18+.

“Tôibiết mọi người đã quen với một Chi Dân hiền lành, lãng tử. Có thể #DAN sẽ khiến nhiều người rất bất ngờ, có thể sẽ giúp tôicó thêm một lượng khán giả mới. Tôimuốn đo thử xem thị hiếu thực tế của khán giả dành cho mình ra sao. Hơn nữa, cũng đã đến thời điểm tôinên mạnh dạn thay đổi”, nam ca sĩ chia sẻ.

Chi Dân đầy nam tính trong MV mới.
Chi Dân đầy nam tính trong MV mới.

Ngoài ra, Chi Dân cho biết #DAN là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp giữa anh và nhà sản xuất âm nhạc Triple D. Khi được hỏi vì sao lại giao đứa con tinh thần cho Triple D, Chi Dân chia sẻ:

“Cú bắt tay này là cái duyên giữa hai anh em. Triple D là một producer rất khó tính và kén người hợp tác. Tuy nhiên, khi tôigửi bài hát cho Triple D thì anh ấy tỏ ra rất thích và đã gật đầu làm ngay”.

Không chỉ đầu tư tâm huyết cho ca khúc, Chi Dân quyết tâm lột xác hoàn toàn về hình ảnh: mạnh mẽ và dữ dội. Với phần úp mở trong teaser, Chi Dân xuất hiện với thân hình cơ bắp, gợi mở những cảnh n.óng bên cạnh nàng mẫu xinh đẹp người Tây.

“Tôiđã dành khá nhiều thời gian luyện tập để mang lại những khung hình đẹp nhất cho MV lần này. Dù có chút chấn thương nhưng vì muốn các thước phim chân thật nên tôi cũng cố gắng hết sức”. Sau tất cả, #DAN sẽ là một MV đậm chất hành động hay là những thước phim nóng bỏng lần đầu khán giả được thấy ở Chi Dân”, Chi Dân tiết lộ.

Cảnh n.óng trong MV của Chi Dân gây choáng.
Cảnh n.óng trong MV của Chi Dân gây choáng.

Việc làm MV 18+ khiến Chi Dân gặp nhiều phản ứng từ dư luận. Không ít ý kiến cho rằng anh mang “da thịt”để gây chú ý.

Trao đổi với chúng tôi, nam ca sĩ phản bác: “Tôikhông nghĩ nó quá nóng đâu. Cảnh quay đó phù hợp với diễn biến MV nên tôiđồng ý thực hiện. Tôichưa bao giờ nghĩ sẽ dùng hình ảnh n.óng bỏng truyền thông cho MV.

Trước giờ, tôikhông muốn dùng chiêu trò cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Tôimuốn câu chuyện bài hát truyền tải được trọn vẹn đến khán giả”.