Chiêm ngưỡng khách sạn sang trọng Kim Jong Un ở

Mặc dù cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump diễn ra tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa, nhưng dường như nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un  thích ở gần khu mua sắm hơn.

Chiều 10/6, đoàn xe hộ tống đã chở nhà lãnh đạo Triều Tiên đi thẳng từ sân bay Changi về tới khách sạn St. Regis, một trong những khách sạn sang trọng nhất Singapore nằm ngay cửa ngõ đường Orchard, CNN đưa tin. Khách sạn nổi tiếng với vẻ sang trọng này có tổng cộng 229 phòng nghỉ. Mỗi phòng đều được trang trí bằng đèn chùm pha lê làm thủ công và các tác phẩm nghệ thuật nguyên gốc.

Nhiều khả năng ông Kim Jong Un đang nghỉ tại phòng tổng thống của khách sạn. Căn phòng rộng 335m2 và nằm trên tầng thượng. Trong phòng được trang trí với những bức tranh lụa vẽ bằng tay, một chiếc đàn piano và các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng như Marc Chagall. Ngoài ra, căn phòng còn có một phòng ngủ master, một phòng khách riêng biệt, phòng ăn, phòng làm việc và phòng tập gym.

Điểm thú vị nhất của phòng tổng thống có lẽ chính là ban công lớn nhìn ra công viên thực vật Singapore, nơi các đầu bếp có thể thiết đãi nhà lãnh đạo Triều Tiên và các vị khách của ông một bữa tiệc thịt nướng thịnh soạn.

Theo CNN, giá của một phòng nghỉ hạng sang thế này tùy thuộc vào thời điểm, nhưng cũng không hề rẻ, khoảng 7.000 9.000 USD/đêm.

Dưới đây là một số hình ảnh về khách sạn St. Regis:

Sầm Hoa