Chồng đại gia hé lộ cuộc sống hôn nhân với chân dài miền Tây kém 26 tuổi

Những lời tâm sự của đại gia Đức An khiến bạn bè và dân mạng phải suy ngẫm.

Khoảnh khắc rạng ngời tươi tắn của vợ con khiến Đức An cảm thấy hạnh phúc và bình an. Anh viết lời tâm sự khiến bạn bè và dân mạng không khỏi trầm trồ, khen ngợi chẳng khác truyện ngôn tình. Cũng qua status này, đại gia từng có tiếngđào hoa thổ lộcuộc sống hôn nhân với chân dài miền Tây kém 26 tuổi.

Anh không phủ nhận anh là người ham sắc đẹp của phụ nữ, nhưng chẳng ai có thể biết được người phụ nữ đẹp của mình có tốt khi sống chung với nhau không? Đến giờ Thảo vẫn còn đẹp như thời dưới 30 và tốt như thuởban đầu”.

“Lời chê” đángyêu này của vị doanh nhân khiến bạn bè, người hâm mộ thích thú vì cho rằng “Tóm lại là khoe vợ. Thường ông nào tự hào về vợ lắm lắm mới khoe thế này” hay “Chê yêu chứ gì. Với anh vợ luôn là số một, bụng mỡ thì anh vẫn yêu, nhất Thảo nhé”.

Tuy nhiên cô ở thời điểmhiện tại lại bận rộn với việc làm vợ, làm mẹ và kinh doanh.

Đối với tôi và chồng tôi thì đó là một sự thay đổi đáng trân trọng và đáng tự hào mà cả hai đều cảm thấy xứng đáng, chúng tôi vẫn yêu nhau mỗi giây mỗi phút, tình yêu như là hơi thở, làm sao có thể sống mà không yêu một ai đó”, cô tâm sự.

Không chỉ chăm sóc nâng niu con từ miếng ăn giấc ngủ, Đức An cũng rất yêu thương chiều chuộng bà xã.
Không chỉ chăm sóc nâng niu con từ miếng ăn giấc ngủ, Đức An cũng rất yêu thương chiều chuộng bà xã.