Chủ nhân ca khúc tỷ view “Despacito” sẽ biểu diễn tại Việt Nam

Luis Fonsi – chủ nhân ca khúc “Despacito” sẽ đến Đà Nẵng biểu diễn tại một đại nhạc hội sắp diễn ra vào đầu tháng 7.

Mới đây, nhà tổ chức chương trình đã khiến nhiều khán giả trẻ đứng ngồi không yên khi thông báo mời Luis Fonsi – tác giả và cũng là người hiện ca khúc “Despactio” lập kỷ lục 5 tỉ lượt xem trên YouTube – về Việt Nam biểu diễn. Dự kiến, sự kiện này sẽ diễn ra trong hai ngày 6 và 7.7 tại Đà Nẵng.

Đại diện BTC cho biết, hiện Luis Fonsi đang chuẩn bị cho màn trình diễn của mình trong lần đầu tiên ghé thăm Việt Nam. Ngoài tác giả của “Despacito”, nhà tổ chức cũng đang thương thảo và dự định sẽ mời thêm một nghệ sĩ quốc tế đình đám khác, cùng dàn ca sĩ hàng đầu VPOP xuất hiện trong đêm nhạc này.

Luis Fonsi - chủ nhân ca khúc hit "Despacito" sắp đến Việt Nam biểu diễn.
Luis Fonsi – chủ nhân ca khúc hit “Despacito” sắp đến Việt Nam biểu diễn.

Đạo diễn Việt Tú sẽ đảm nhận vai trò Tổng Đạo diễn của sự kiện âm nhạc sắp tới, anh cho biết: “Chúng tôi muốn thực hiện một Festival âm nhạc đích thực, với những trải nghiệm chưa từng có về việc thưởng thức âm nhạc đỉnh cao. Ngoài ra, BTC cũng sẽ lắp đặt hệ thống lều trại, kèm các hoạt động đi kèm để người xem có những trải nghiệm cắm trại lưu trú qua đêm. Đây là phong cách quen thuộc của các lễ hội lớn đang thịnh hành trên thế giới hiện nay. Sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy Việt Nam nói chung, và Đà Nẵng nói riêng trở thành điểm đến của các ngôi sao nổi tiếng thế giới”.

Luis Fonsi sinh năm 1978, là một ca sĩ, nhạc sĩ quốc tịch Puerto Rico. Đầu năm 2017, anh ra mắt ca khúc “Despacito” cùng rapper Daddy Yankee, bài hát này liên tục giữ vị trí cao nhất trên các bảng xếp hạng Billboard và trở thành ca khúc có lượt nghe trực tuyến nhiều nhất trên Spotify. Tính đến thời điểm này, “Despacito” cũng trở thành siêu hit nổi tiếng toàn cầu với hơn 5 tỷlượt xem trên YouTube.