Chung Hân Đồng bẽn lẽn xuất hiện bên chồng mới cưới kém tuổi

Vợ chồng Chung Hân Đồng được truyền thông săn đón khi trở về từ Mỹ sau đám cưới cổ tích.

Trang Sina đưa tin, cặp đôi Chung Hân Đồng – Lại Hoằng Quốc đã trở về Hong Kong vào chiều tối ngày 6.6 sau chuỗi ngày dài tổ chức đám cưới và tuần trăng mật tại Mỹ. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 25.5 vừa qua tại Los Angeles (Mỹ) trong sự vui mừng và chúc phúc của cả người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Ngay khi xuống sân bay, cặp vợ chồng trẻ đã thu hút sự chú ý lớn của truyền thông. Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện công khai trước truyền thông sau lễ cưới. Trả lời phỏng vấn về việc chấm điểm ông xã kém tuổi, Chung Hân Đồng mỉm cười bẽn lẽn và cho biết, chồng cô xứng đáng được 9 điểm. Tuy nhiên, trong mắt ông xã Lại Hoằng Quốc, Chung Hân Đồng lại xứng đáng với điểm 10 hoàn hảo.

Chung Hân Đồng sinh năm 1981, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên, bê bối lộ clip s..ex với Trần Quán Hy năm 2007 đã lấy đi của cô tất cả, bao gồm cả sự nghiệp và tình yêu. Tháng 10.2017, cô công khai chuyện hẹn hò với bác sĩ nổi tiếng Đài Loan Lại Hoằng Quốc kém mình 4 tuổi và đến đầu năm nay, cặp đôi tuyên bố đính hôn.

Cặp đôi hạnh phúc trong đám cưới hôm 25.5 vừa qua tại Mỹ
Cặp đôi hạnh phúc trong đám cưới hôm 25.5 vừa qua tại Mỹ

Mặc dù có nhiều thông tin cho biết Lại Hoằng Quốc đào hoa, hơn nữa lại từng ly hôn vợ và đã có con riêng, nhưng trên tất cả, người thân, bạn bè và người hâm mộ vẫn thấy Chung Hân Đồng vô cùng rạng rỡ khi ở bên tình yêu của mình. Trong đám cưới cổ tích tại Mỹ hồi cuối tháng 5 vừa qua, tất cả mọi người đểu vui mừng khi cuối cùng, Chung Hân Đồng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc sau 10 năm ồn ào vì bê bối cảnh n.óng.