Clip: 50 sắc thái của Cảnh – "Quỳnh búp bê" khiến chị em thổn thức

Bản chất nghề nghiệp buộc phải hung đồ, máu lạnh, Cảnh (vai diễn do Doãn Quốc Đam thể hiện) trong phim “Quỳnh búp bê” mang vẻ lạnh lùng thường trực, nhưng không thiếu những sắc thái khác khi Cảnh lộ ra là một người sống tình cảm, chuẩn “soái ca” và thậm chí còn có dịp trổ tài ca hát, nhảy múa…

Clip: 50 sắc thái của Doãn Quốc Đam khi vào vai Cảnh phim “Quỳnh búp bê”

Vai diễnCảnh do Doãn Quốc Đam thể hiện trong phim “Quỳnh búp bê” có thể nói là một trong những vai diễn nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Với vẻ lạnh lùng phong trần quyến rũ, giọng nói trầm ấm, mọi động thái, diễn biến hành động của Cảnh trong mối quan hệ với Quỳnh khiến các chị em nhiều phen hồi hộp dõi theo.

Từ một tay bảo kê hung hãn sẵn sàng ra tay tra tấn phụ nữ không thương tiếc, Cảnh dần hé lộ bản chất là một người sống tình cảm, trọng nghĩa và âm thầm trở thành “soái ca” bao bọc mẹ con Quỳnh. Khi mạnh bạo, khôn khéo trong chuyện làm ăn, lúc lại ân cần, chu đáo đối với người con gái mình có cảm tình, thậm chí có khoảnh khắc bối rối khi mang quà đầy tháng tặng con trai Quỳnh, vai diễn của Doãn Quốc Đam có nhiều đất diễn để thể hiện rất nhiềusắc thái biểu cảm khác nhau khiến chị em thổn thức.