Clip: Hà Việt Dũng quá đạt vai kẻ phụ tình

Hà Việt Dũng vừa bị bạn gái cũ tố bội bạc ngay sau khi anh vừa kết hôn. Trước đó, nam diễn viên quê Hòa Bình từng diễn rất đạt vai một gã trai đào hoa đa tình nhưng cũng sẵn sàng phụ tình các cô gái trong phim “Ngược chiều nước mắt”.

Clip: Hà Việt Dũng diễn xuất rất đạt khi vào vai gã trai đa tình”lên giường” với nhiều cô gái nhưng cũng sẵn sàng phụ tình rất nhanh trong “Ngược chiều nước mắt”

Từ chiều qua (25.10), cộng đồng mạngxôn xao trước thông tindiễn viên Hà Việt Dũng bị bạn gái cũ Vy Hảo tố “sở khanh”, yêu 3 người con gái trong 7 tháng và phụ bạc cô khi đangmang thai. Sự việc gây nhiều chú ý bởi nam diễn viên mới chỉ vừa cưới vợ tuần trước. Khi được hỏi về thông tin này,nam diễn viên bày tỏ: “Tôi chưa xác thực được chuyện đó có hay không. Tóm lại, tôi xin bày tỏ thái độ xin miễn bình luận”.

Trong khi đó, khi được hỏi phản ứng của bà xã trước câu chuyện ồn ào, Hà Việt Dũng khẳng định: “Vợ tôi nói rằng: Dù anh có thế nào đi nữa, dù anh có xấu đi chăng nữa, thì vợ cũng chỉ biết anh của bây giờ thôi. Chuyện này không ảnh hưởng gì đến tình cảm của chúng tôi. Vợ tôi là người mạnh mẽ”.

Sở hữu chiều cao lý tưởng (1,84 m) cùnggương mặt điện ảnh, Hà Việt Dũng được nhiều đạo diễn chú ý và mời đóng phim. Ngoài các vai diễn trong các bộ phim điện ảnh như “Mùa hè lạnh”, “Madai”, “Hương ga”, “Vệ sĩ tiểu thư và thằng khờ”, Hà Việt Dũng còn khá quen mặt với khán giả truyền hình qua các bộ phim như “Đồng tiền quỷ ám” và gần đây nhất là “Ngược chiều nước mắt”: