Clip Hòa Minzy bày tỏ "nghệ sĩ cũng được quyền có thần tượng" gây sốt trở lại

Giữa tâm bão xâm phạm đời tư BTS, cư dân mạng chia sẻ clip cũ của Hòa Minzy cách đây 3 tháng.

Cách đây 3 tháng, Hòa Minzy từng bày tỏ: nghệ sĩ cũng là người bình thường, cũng có quyền được yêu thương thần tượng.

Tối ngày 30.8,lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018 đã diễn ravới sự góp mặt của nhiều tên tuổi nghệ sĩ lớn tại Hàn. Sau buổi lễ, cộng đồng mạng Việt “dậy sóng” vì Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện trong một đoạn video được ghi ởhậu trường lễ trao giải. Theo đó, cô đeo thẻ của ban tổ chức, mang theo máy ảnh và bước ra khỏi khu vực phòng chờ của nghệ sĩ ngay trước khi các thành viên BTS xuất hiện. Bên cạnh đó, hình ảnhHòa Minzy ngồi theo dõi chương trình ở vị trí đẹp do chính cô chia sẻ cũng vướng tranh cãi.

Trên mạng xã hội, nhiều fan đã để lại những bình luận với từ ngữ nặng nề chỉ trích Hòa Minzy, cũng như cáo buộc cô “xâm phạm đời tư” của các nghệ sĩHàn Quốc…Sau những tranh cãi dữ dội, Hòa Minzy đăng tải lời xin lỗi và tuyên bố: “Hòa xin phép dừng hoạt động Facebook một thời gian nên sẽ khóa Facebook để tập trung làm việc! Mong Fan hiểu và không lo lắng”.

Giữa tâm bão xâm phạm đời BTS, đoạn clip cũ bày tỏ quan điểm nghệ sĩ cũng có thần tượng của Hòa Minzy được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội: “Hòa biết cách nói càng dại, càng giải thích giống như làm trò mà có 1 sự thật nghệ sĩ cũng là con người, nghệ sĩ cũng có tình yêu thương. Các bạn được quyền làm như thế, các bạn được quyền yêu thương hâm mộ một người thì những người nghệ sĩ như Hòa cũng vậy”, bạn gái cũ Công Phượng cho hay.

Giữa tâm bão xâm phạm đời BTS, những đoạn clip cũ bày tỏ quan điểm nghệ sĩ cũng có thần tượng của Hòa Minzy được chia sẻ rầm rộ

Đây không phải lần đầu tiên, Hòa Minzy vướng rắc rối liên quan đến fan Kpop. Trước đó, cô từng khiếnfan BTS giận dữ khikhoe album có chữ ký của các thành viên nhưng bị nghi hàng giả.

Ngoài ra, hồi tháng 1.2017, Hòa Minzy cũng tuyên bố đóng trang cá nhân và ngưng đăng hình ảnh vì liên tục bị chê béo, xuống sắc sau khi chia tay Công Phượng.Sau một thời gian nhận được rất nhiều lời chê bai từ phía khán giả, Hòa Minzy đã quyết định ngừng đăng ảnh để tập trung cho việc giảm cân.