Clip: Nghe Tùng Dương hát "Thuyền và biển" hay lặng người

Hai ca khúc “Thuyền và biển” – một do nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và một do nhạc sĩ Hữu Xuân sáng tác đều phổ thơ Xuân Quỳnh đã được đan cài đầy cảm xúc trong cùng một phần trình diễn của ca sĩ Tùng Dương và Ánh Tuyết, Thu Minh.

Clip: Hai ca khúc “Thuyền và biển” qua giọng hát Tùng Dương, Ánh Tuyết, Thu Minh

Tối 26.8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra đêm thơ nhạc kịch "Tình yêu ở lại", kỷ niệm 30 năm ngày mất nhà thơ, nhà viết kịch Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh (29.8.1988 - 29.8.2018).
Tối 26.8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra đêm thơ nhạc kịch “Tình yêu ở lại”, kỷ niệm 30 năm ngày mất nhà thơ, nhà viết kịch Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh (29.8.1988 – 29.8.2018).
Cả khán phòng lắng đọng khi "Thuyền và biển" (nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu phổ thơ Xuân Quỳnh) được cất lên qua giọng hát truyền cảm và đầy nội lực của Tùng Dương.
Cả khán phòng lắng đọng khi “Thuyền và biển” (nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu phổ thơ Xuân Quỳnh) được cất lên qua giọng hát truyền cảm và đầy nội lực của Tùng Dương.
Sau đó nam ca sỹ Tùng Dương tiếp tục song ca cùng 2 nữ ca sĩ Ánh Tuyết, Thu Minh ca khúc "Thuyền và biển" nhưng được nhạc sỹ Hữu Xuân sáng tác. Hai ca khúc được đan cài đầy cảm xúc trong cùng một phần trình diễn mang đến sự mới mẻ và sâu lắng cho người nghe.
Sau đó nam ca sỹ Tùng Dương tiếp tục song ca cùng 2 nữ ca sĩ Ánh Tuyết, Thu Minh ca khúc “Thuyền và biển” nhưng được nhạc sỹ Hữu Xuân sáng tác. Hai ca khúc được đan cài đầy cảm xúc trong cùng một phần trình diễn mang đến sự mới mẻ và sâu lắng cho người nghe.
Cũng trong chương trình này, Tùng Dương còn thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Cường phổ thơ Lưu Quang Vũ - ca khúc mang tên "Lời chào mùa hạ". Nam ca sĩ cho biết rất quý trọng hai tác giả Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh.
Cũng trong chương trình này, Tùng Dương còn thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Cường phổ thơ Lưu Quang Vũ – ca khúc mang tên “Lời chào mùa hạ”. Nam ca sĩ cho biết rất quý trọng hai tác giả Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh.