Clip: Những màn khóa môi bỏng mắt trong phim "Thư ký Kim sao thế?"

Bộ phim”Thư ký Kim sao thế?” đã khép lại sau 16 tập phim. Ngoài dàn diễn viên ăn khách, cảnh quay lãng mạn và tình tiết mới mẻ độc đáo, những cảnh hôn của Phó Chủ tịch Lee Young Joon và thư ký Kim Mi So khiến tim khán giả “loạn nhịp”.

Clip:Những cảnh hôn nóng bỏng mắt trong 16 tập phim “Thư ký Kim sao thế?”

Loạt phim truyền hình lãng mạn ăn khách “Thư ký Kim sao thế?” (What’s Wrong with Secretary Kim),được phát trên kênh tvN vào các tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần đã kết thúc với hàng loạt “chiến tích” mà đoàn làm phim đạt được sau 16 tập công chiếu: Chiếm vị trí đầu trong danh sách các phim truyền hình “buzzworthy”trong 6 tuần liên tiếp, trong khi các diễn viên chính Park Seo Joon và Park Min Young cũng chiếm quán quân và thứ 2 trong danh sách các diễn viên “buzzworthy” nhất. Phim còn chiếm vị trí đầu về tỷ lệ khán giả theo dõi ở tất cả các kênh.

Chắc hẳn các fan hâm mộ của phim Hàn vẫn còn đôi chút hụt hẫng khi không còn được theo dõi chuyện tình đáng yêu với những cảnh hôn lãng mạn và không thể quên được giữa Phó chủ tịch Lee Young Joon và thư ký Kim Kim Mi So. Hãy cùng chờ đợi sự tái hợp của cặp đôi này trong những dự án phim kế tiếp trong tương lai.