Clip Quỳnh búp bê khiêu khích Cảnh: "Để em cởi áo cho anh xem nhé"

Khán giả xem phim “Quỳnh búp bê” tập 12 hẳn không khỏi bất ngờ khi lần đầu tiên thấy Quỳnh có thái độ lạ với Cảnh. Thậm chí còn lên giọng khiêu khích và có hành động vén cởi áo khi hai người đang nói chuyện trong phòng kín.

Clip: Quỳnh “búp bê” khiêu khích Cảnh rồi cầu khẩn anh mang mẹ con cô trốn khỏi “động quỷ”

Trong tập 12 “Quỳnh búp bê”, Quỳnh đã bộc lộ những diễn biến nội tâm phức tạp trong thái độ ứng xử với Cảnh: lúc thì rụt rè níu kéo, khi thì cao ngạo khiêu khích, rồi thoắt lại xuống nước cầu khẩn. Cao trào là khicôrơm rớm nước mắt xin Cảnh hãy mang mẹ con cô đi khỏi nơi này, đi bất cứ đâu cũng được và cô sẵn sàng làm bất cứ điều gì anh muốn.

Trước lời đề nghị to tát này, Cảnh không trả lời mà chỉ đăm đắm nhìn Quỳnh, rồi từ từ gỡ tay cô ra và bỏ đikhỏi phòng. Đoạn phim này đã khiến những khán giả “cổ vũ” cho cặp đôi Quỳnh – Cảnh không khỏihồi hộp lên xuống khi thấp thỏm hy vọng mối quan hệ của hai nhân vật này thêm phần gắn kết. Nhiều cư dân mạng đã không tiếc lời vun vào và bày tỏ mong muốn thấy Quỳnh và Cảnh đến vớinhau, thậm chí còn “dọa” sẽ bỏ phim nếu hai người nàykhông yêu nhau.