Cô gái "đẹp như Hà Hồ, hát như Mỹ Tâm" tái xuất sau đính hôn đại gia

Nữ ca sĩ cũng hy vọng sẽ sớm thoát khỏi cái mác “bản sao Mỹ Tâm, Hà Hồ” đã theo cô suốt nhiều năm qua.

MV Thư từ người thương vừa ra mắt của Trương Kiều Diễm.

Cách đây vài tháng, Trương Kiều Diễm – cô gái từng được ví von là “hát hay như Mỹ Tâm, xinh đẹp như Hà Hồ” từng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi bí mật đính hôn với bạn trai đại gia.

Dù lên xe hoa khi tuổi đời còn rất trẻ, nhưng Kiều Diễm cho biết, cô vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát vì nhận được sự ủng hộ, cổ vũ hết mình từ gia đình nhà chồng.

Kiều Diễm vừa bí mật kết hôn với bạn trai đại gia cách đây vài tháng.
Kiều Diễm vừa bí mật kết hôn với bạn trai đại gia cách đây vài tháng.

Sau 3 tháng kể từ ngày đínhhôn, mới đây, Kiều Diễm đã cho ra mắt MV ca khúc mới toanh – “Thư từ người thương cũ”. Đây là sản phẩm do cô kết hợp với êkip Hàn Quốc để hoàn thiện toàn bộ phần âm nhạc.

Nữ ca sĩ cho biết, thời gian này cô muốn làm mới bản thân để thoát khỏi cái mác “bản sao Mỹ Tâm, vóc dáng Hà Hồ”. Giọng ca xuất thân từ X-Factor hy vọng khán giả sẽ nhớ đến cô là một ca sĩ Trương Kiều Diễm có cá tính và phong cách riêng, thay vì mãi núp dưới cái bóng của hai đàn chị.

Nữ ca sĩ tung sản phẩm mới và mong thoát khỏi cái mác "bản sao Mỹ Tâm, Hà Hồ".
Nữ ca sĩ tung sản phẩm mới và mong thoát khỏi cái mác “bản sao Mỹ Tâm, Hà Hồ”.

Trương Kiều Diễm từng được khán giả chú ý khi tham gia chương trình X-Factor 2016. Nhờ gương mặt sáng sân khấu cùng chiều cao nổi bật 1m76, cô trở thành một trong những thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi này.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương từng nhận xét Kiều Diễm là sự kết hợp hoàn hảo giữa Mỹ Tâm và Hà Hồ. Bởi cô có ngoại hình và đôi chân dài như Hồ Ngọc Hà, cùng gương mặt và giọng hát hao hao “họami tóc nâu”.