Cô gái tìm được chồng Việt kiều mất nửa tỷ vì giấu chuyện là mẹ đơn thân

Giấu diếm chuyện đang làm mẹ đơn thân, thí sinh Thùy Dương khiến khán giả phẫn nộ.

“The Bachelor”làchương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới. Phiên bản tại Việt Nam với tên gọi: “Anh chàng độc thân”, là hành trình của anh chàng độc thân Quốc Trung và 24 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của đời mình.

Sau 12 tập lên sóng, hành trình “Anh chàng độc thân” mùa 1khép lại. Quốc Trung đã chọn Thuỳ Dương, một cô gái nhẹ nhàng, mềm mỏng, nữ tính và có xuất thân trong một gia đình bình thường để gắn kết.

Quốc Trung trao tặng Thuỳ Dương một chiếc nhẫn đính hẹn, chính thức hai người yêu, hẹn hò nhau và hi vọng một ngày không xa sẽ có đám cưới.

Thùy Dương là cô gái chiến thắng trong hành trình tìm kiếm chồng Việt kiều.
Thùy Dương là cô gái chiến thắng trong hành trình tìm kiếm chồng Việt kiều.

Tuy nhiên, mới đây, Thùy Dương gây phẫn nộ khi lên tiếng thừa nhận đã giấu chuyện đang là mẹ đơn thân. Cụ thể, người đẹp gửi lời xin lỗi đến ê-kíp, người hâm mộ khi đã không chia sẻ thông tin này trong quá trình tham gia gameshow.

“Khi tôi đến chương trình, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phải giấu chuyện này bởi vì quan điểm cá nhân tôi, là người phụ nữ và có được một đứa con là một điều may mắn”, cô bộc bạch.

Ngoài việc chỉ trích và “ném đá” Thùy Dương, khán giả cũng đưa ra câu hỏi về trách nhiệm của nhà sản xuất ở đâu trong khâu kiểm duyệt thí sinh?

Thùy Dương bật khóc nói lời xin lỗi chương trình.
Thùy Dương bật khóc nói lời xin lỗi chương trình.

Khi ồn ào xảy ra, đại diện nhà sản xuất “Anh chàng độc thân”mùa 1 phiên bản Việt đã lên tiếng xin lỗi và đưa ra thông báo chính thức đến khán giả. Nhà sản xuất cho rằng việc thí sinh Bùi Thùy Dương cố ý giấu thông tin đã vi phạm nghiêm trọng nội quy và làm ảnh hưởng nặng nề tới danh tiếng chương trình.

“Sau những sự việc xảy ra, ban tổ chức xét thấy rằng việc thí sinh Bùi Thùy Dương cố ý giấu thông tin với ban tổ chức đã vi phạm nghiêm trọng nội quy của chương trình và làm ảnh hưởng nặng nề tới danh tiếng cũng như lòng tin, sự yêu mến của khán giả. Vì vậy, ban tổ chức chương trình và các nhà tài trợ sẽ tiến hành thu hồi lại toàn bộ giải thưởng đã trao cho Thùy Dương khi kết thúc chương trình”, phía nhà sản xuất cho biết.

Sau ồn ào, Quốc Trung vẫn bên cạnh Thùy Dương.
Sau ồn ào, Quốc Trung vẫn bên cạnh Thùy Dương.

Vì vi phạm quy chế khi tham gia chương trình nên ban tổ chứcsẽ thu hồi lại giải thưởng Thùy Dương đã nhận, gồm được 100 triệu đồng tiền mặt, một chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 200 triệu đồng, một thẻ thành viên 200 triệu đồng của trung tâm thể dục thể thao và hợp đồng đại sứ đến từ các thương hiệu lớn.

Hiện Thùy Dương và Quốc Trung vẫn hạnh phúc sau khi sự thật được phơi bày. Cả hai vẫn bỏmặc dư luận để vun vén cho hạnh phúc của mình.