"Cô gái vàng trong làng đánh anh rể" hóa ra lại là chuẩn đẹp mới của phái nữ?

Cô gái 19 tuổi ngầu nhất màn ảnh Việt đang khiến fan “muốn mua giá 3 tỷ”.

Bảo Hân (ngoài cùng bên phải) được khen ngợi với vai Dương - cô con gái út của ông Sơn (Trung Anh đóng) trong phim Về nhà đi con. Nhiều khán giả nhận xét Bảo Hân là một "nhân tố mới", tạo nên cảm hứng cho bộ phim. Nhân vật Dương mang tính cách ngổ ngáo, thẳng thắn, không bao giờ chịu khuất phục. Dương còn được cộng đồng mạng đặt biệt danh "cô gái vàng trong làng đánh anh rể".
Bảo Hân (ngoài cùng bên phải) được khen ngợi với vai Dương – cô con gái út của ông Sơn (Trung Anh đóng) trong phim Về nhà đi con. Nhiều khán giả nhận xét Bảo Hân là một “nhân tố mới”, tạo nên cảm hứng cho bộ phim. Nhân vật Dương mang tính cách ngổ ngáo, thẳng thắn, không bao giờ chịu khuất phục. Dương còn được cộng đồng mạng đặt biệt danh “cô gái vàng trong làng đánh anh rể”.
Tuy là em út trong nhà nhưng Dương luôn đứng ra bảo vệ hai chị gái. Hễ thấy chị cả hay chị hai bị bắt nạt, cô lại thể hiện khí chất của một người hùng. Từ việc đứng ra nói chuyện phải trái đến cả hành động "ra tay" với hai ông anh rể, Dương cũng chẳng ngại.
Tuy là em út trong nhà nhưng Dương luôn đứng ra bảo vệ hai chị gái. Hễ thấy chị cả hay chị hai bị bắt nạt, cô lại thể hiện khí chất của một người hùng. Từ việc đứng ra nói chuyện phải trái đến cả hành động “ra tay” với hai ông anh rể, Dương cũng chẳng ngại.
Cú đánh của Dương dành cho ông anh rể quý tử Vũ (Quốc Trường) khiến khán giả hả hê khi Vũ có ý xúc phạm, coi thường Thư - chị gái của Dương. Ngoài phim trường, Quốc Trường kể anh đã rất đau khi Bảo Hân đánh thật vào đúng vị trí "hiểm".
Cú đánh của Dương dành cho ông anh rể quý tử Vũ (Quốc Trường) khiến khán giả hả hê khi Vũ có ý xúc phạm, coi thường Thư – chị gái của Dương. Ngoài phim trường, Quốc Trường kể anh đã rất đau khi Bảo Hân đánh thật vào đúng vị trí “hiểm”.
Không dưới 2 lần Dương cho ông anh rể Khải - chồng của Huệ ăn cú đánh trời giáng. Với một người đàn ông vũ phu, tệ bạc, hay ghen như Khải, việc bị cô em vợ đánh là điều khiến khán giả rất hả hê.
Không dưới 2 lần Dương cho ông anh rể Khải – chồng của Huệ ăn cú đánh trời giáng. Với một người đàn ông vũ phu, tệ bạc, hay ghen như Khải, việc bị cô em vợ đánh là điều khiến khán giả rất hả hê.
Nhân vật Dương trong phim còn được fan ghép đôi với Bảo (Quang Anh) - cậu bạn thân thiết. Ngoài đời, cả hai bị đồn hẹn hò vì có nhiều bức hình chụp chung tình cảm. Tuy nhiên cả hai đều chỉ coi nhau là bạn bè.
Nhân vật Dương trong phim còn được fan ghép đôi với Bảo (Quang Anh) – cậu bạn thân thiết. Ngoài đời, cả hai bị đồn hẹn hò vì có nhiều bức hình chụp chung tình cảm. Tuy nhiên cả hai đều chỉ coi nhau là bạn bè.
Với vai chính đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, Bảo Hân cho thấy cô xứng đáng là một gương mặt mới đầy triển vọng. Thậm chí fan còn đòi "mua với giá 3 tỷ đồng" vì quá yêu thích phong cách và lối diễn của Bảo Hân.
Với vai chính đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, Bảo Hân cho thấy cô xứng đáng là một gương mặt mới đầy triển vọng. Thậm chí fan còn đòi “mua với giá 3 tỷ đồng” vì quá yêu thích phong cách và lối diễn của Bảo Hân.
Trong buổi ra mắt phim Về nhà đi con, Bảo Hân còn chưa được chú ý nhiều. Nhưng chỉ sau vài tập, cô đã trở thành "hiện tượng" được fan săn đón. Trước đây, Bảo Hân là thủ khoa chuyên môn khi đi thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tuy gia đình không theo nghệ thuật nhưng lối diễn của cô gái 19 tuổi này rất tự nhiên, đời thường.
Trong buổi ra mắt phim Về nhà đi con, Bảo Hân còn chưa được chú ý nhiều. Nhưng chỉ sau vài tập, cô đã trở thành “hiện tượng” được fan săn đón. Trước đây, Bảo Hân là thủ khoa chuyên môn khi đi thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tuy gia đình không theo nghệ thuật nhưng lối diễn của cô gái 19 tuổi này rất tự nhiên, đời thường.
Nếu như trên phim, nhân vật Dương khá nam tính thì ngoài đời, Bảo Hân cũng có phong cách tomboy. Nữ diễn viên chia sẻ, cô đưa 90% con người thật của mình lên màn ảnh.
Nếu như trên phim, nhân vật Dương khá nam tính thì ngoài đời, Bảo Hân cũng có phong cách tomboy. Nữ diễn viên chia sẻ, cô đưa 90% con người thật của mình lên màn ảnh.
Phong cách của Bảo Hân khiến nhiều người nhận xét cô giống Tiên Tiên và Tiên Cookie. Các fan của cô em út nhà ông Sơn còn khẳng định chắc nịch: "Đây là chuẩn đẹp mới của con gái". Không s..exy, không hở hang, Bảo Hân vẫn đốn gục trái tim của nhiều fan thuộc các thế hệ chính nhờ nét đẹp hồn nhiên và lối diễn xuất trong sáng.
Phong cách của Bảo Hân khiến nhiều người nhận xét cô giống Tiên Tiên và Tiên Cookie. Các fan của cô em út nhà ông Sơn còn khẳng định chắc nịch: “Đây là chuẩn đẹp mới của con gái”. Không s..exy, không hở hang, Bảo Hân vẫn đốn gục trái tim của nhiều fan thuộc các thế hệ chính nhờ nét đẹp hồn nhiên và lối diễn xuất trong sáng.
Bảo Hân chia sẻ, cô khác nhân vật Dương ở việc không quá kiệm lời, lạnh lùng. Nữ diễn viên 19 tuổi cho hay cô sống vui vẻ, hay cười nhiều hơn Dương.
Bảo Hân chia sẻ, cô khác nhân vật Dương ở việc không quá kiệm lời, lạnh lùng. Nữ diễn viên 19 tuổi cho hay cô sống vui vẻ, hay cười nhiều hơn Dương.