Côn đồ đất Cảng bắn người phụ nữ, danh tính kẻ cầm đầu

– Công an TP Hải Phòng phối hợp với đội hình sự quận Ngô Quyền tổ chức nhiều mũi trinh sát truy bắt nhóm “côn đồ” nổ súng bắn trọng thương một phụ nữ.

Thông tin từ Công an TP Hải Phòng, vào 12h30 ngày 29/3, tại khu vực trước số nhà 111/30/313 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng đã xảy ra 1 vụ nổ súng.

Đối tượng cầm súng bắn vào người phụ nữ, khiến người này ngã gục

Khoảng 13h15, Công an quận Ngô Quyền nhận được tin trình báo của anh Nguyễn May Minh (SN 1973) ở số nhà trên, tại nhà anh có 7 đối tượng đến tìm con anh là Lê Xuân Tùng (SN 1992).

Tại đây, Tùng có xảy ra xô xát với nhóm này, chị Trần Thị Thu Hà (SN 1973) là mẹ Tùng chạy đến can ngăn thì một người trong nhóm nổ súng làm chị Hà bị thương ở chân phải. Gây án xong, cả nhóm bỏ trốn. 

Ngay sau khi nhận được tin, Giám đốc Công an TP chỉ đạo Công an quận Ngô Quyền kết hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ.

Danh tính các đối tượng chủ chốt được xác định là: Hoàng Ngọc Vân (SN 1992, ở số 3/81 Đà Nẵng, phường Lạc Viên) và Vũ Tuấn Long (SN 1993, ở số 80/25 Lê Lợi, phường Máy Tơ); Hoàng Anh Mỹ (SN 1993, ở phố Cấm, phường Gia Viên ( cùng quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Thông tin riêng với PV Báo VietNamNet, một lãnh đạo tham gia phá án của công an quận Ngô Quyền cho biết, hiện công an quận đang tung toàn bộ trinh sát hình sự phối hợp với Phòng hình sự công an TP chia thành nhiều mũi để truy bắt các đối tượng.

Nguyên nhân ban đầu được nhận định, xuất phát từ mâu thuẫn của hai đứa trẻ 11 tuổi trong lúc đá bóng. Từ mâu thuẫn này đã dẫn đến xô xát sau đó dẫn đến nổ súng.

Hoài Anh