Con rơi tự xưng của Bill Clinton lớn tiếng đòi nhận cha

Danney Williams, 32 tuổi, tự xưng là con ngoài giá thú của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, lại vừa lớn tiếng chỉ trích người cha đã bỏ rơi mình.

Theo DailyMail, William, cha của 5 đứa trẻ, thường xuyên kêu gọi Tổng thống thứ 42 của nước Mỹ công khai thừa nhận mình là con trai.

Con rơi tự xưng của cựu Tổng thống Bill Clinton đòi nhận cha
Con rơi tự xưng của cựu Tổng thống Bill Clinton đòi nhận cha

Người này đã từ lâu tuyên bố rằng, mẹ anh ta Bobbie Ann, một gái mại d..âm, từng gặp ông Clinton ở Little Rock, Arkansas vào năm 1994 và đã mang thai sau 13 lần hẹn gặp với Bill Clinton, là thống đốc bang thời đó.

Hôm 19/6, William đăng lên Twitter một bức ảnh của ông Bill Clinton cùng tuyên bố của nhà cựu lãnh đạo này về cuộc khủng hoảng nhập cư như sau: “Trong Ngày của Cha, tôi nghĩ về hàng nghìn em nhỏ bị chia cắt với cha mẹ tại biên giới. Những đứa trẻ đó không nên bị đối xử như một công cụ đàm phán. Việc để các em đoàn tụ với gia đình sẽ tái khẳng định niềm tin và sự ủng hộ của Mỹ với tất cả những bậc cha mẹ yêu con”.

Bình luận về tuyên bố trên, William viết: “Làm sao ông Bill Clinton có thể động lòng thương cảm nhiều như vậy đối với những đứa trẻ nhập cư bị chia tách khỏi gia đình trong khi lại không trắc ẩn chút nào về đứa con mà ông bỏ rơi. Con trai của Bill Clinton”. 

Trước đó, William cũng đăng một thông điệp trên Twitter, gửi cho cựu Tổng thống: “Dù ông đã bỏ tôi và chỉ quan tâm tới Chelsea, tôi vẫn muốn cảm ơn ông vì đã cho tôi sự sống. Chúc mừng ngày của Cha”.

Cựu Tổng thống Bill Clinton không phản hồi thông điệp của William.

Hoài Linh