"Cua lại vợ bầu" 1 ngày thu hơn 10 tỷ, "Trạng Quỳnh" gây thất vọng

Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc tạo thành bộ đôi ăn ý mang lại thành công cho “Cua lại vợ bầu”.

PhimdoTrấn Thành đóng vai nam chính trong Cua lại vợ bầuđang tạm dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt mùa phim Tết năm nay. Chỉ trong 1 ngày mồng 1 Tết, phim đã thu được hơn 10 tỷ đồng. Cộng với 3 ngàysneakshow (chiếu sớm) thu 12 tỷ, tổng cộng phim có 22 tỷ đồng doanh thu.

Nhờ vào thành tích vượt trội này, Cua lại vợ bầu trở thành phim có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất lịch sử phim Tết, đồng thời là phim có doanh thu dẫn đầu cao nhất Tết 2019.

Bộ đôi duyên dáng Trấn Thành vai Thoại và Ninh Dương Lan Ngọc vai Linh đã mang lại nhiều tiếng cười lẫn sự xúc động. Phim làcâu chuyện giữaThoại vàLinh -cặp vợ chồng yêu nhau từ thời còn cắp sách đến trường.

Sau một đêm quá chén với tình cũ tên Khánh, Linh phát hiện đã mang thai nhưng không biết chắc bố đứa trẻ là ai. Cô phải đối diện giữa cuộc hôn nhân trên bờ vực và một cái thai bất ngờ.

Nếu như phim hài Tết năm ngoái do Trường Giang thủ vai chính là Siêu sao siêu ngố bội thu thì năm nay, Cua lại vợ bầu của Trấn Thành đang có xu thế thắng lớn. Cùng một nhà sản xuất với Siêu sao siêu ngố,nhưng phim Trạng Quỳnh năm nay của Đức Thịnh lại không đạt kỳ tích cao như kỳ vọng, dù mức công bố doanh thu của nhà sản xuất cũng lên tới 10 tỷ đồng.