Cuộc sống của Chiaki "Nữ tiếp viên hàng không" khi bị ung thư

Từng nổi tiếng đình đám với vai diễn “Cố lên Chiaki” nhưng giờ đây, nữ diễn viên phải vật lộn với căn bệnh ung thư lưỡi.

Nữ diễn viên Hori Chiemi từng gây sốt trên toàn châu Á nhờ vai chính Matsumoto Chiaki trong bộ phim Chuyện nữ tiếp viên hàng không. Hình ảnh cô gái dễ thương với câu thoại quen thuộc “Cố lên Chiaki” đã in sâu trong tâm trí nhiều thế hệ khán giả Việt.

Nữ diễn viên phát hiện căn bệnh quái ác này từ tháng 7 năm ngoái. Ban đầu, Hori Chiemi thấy có mụn nhọt ở đầu lưỡi nhưng nghĩ rằng nhiệt miệng nên dùng thuốc thông thường. Khi những mụn có chứa mủ trắng này ngày một to và trầm trọng hơn, bà mới đi xét nghiệm và biết mình bị ung thư lưỡi. Hiện tại bà ở giai đoạn 4 của căn bệnh.

Tuy nhiên, vì phát hiện muộn ở giai đoạn 4 nên Hori Chiemi phải đối diện với nhiều khó khăn nguy hiểm trong quá trình trị xạ. Dẫu vậy, bàquyết tâm đánh bại ung thư vàchia sẻ mong muốn hát trước người hâm mộ một lần nữa.

Sinh năm 1967, Hori Chiemi là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng ở Nhật. Bàbắt đầu sự nghiệp vào năm 1982 và trở thành một trong những thần tượng nổi tiếng nhất thời điểm đó. Hori Chiemi phát hành 5 bản hit và đảm nhiệm vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách. Do lịch làm việc quá tải, bà đã rời khỏi ngành giải trí vào năm 1987, ngay thời điểmđang tỏa sáng nhất.