Cuộc sống giàu có yên bình ở Đức của ca sĩ Mỹ Lệ sau khi lấy chồng

Dù lấy chồng giàu có nhưng Mỹ Lệ cũng rất tự lập khi kinh doanh thời trang và hiện có cuộc sống khiến nhiều người ghen tỵ.

Mỹ Lệ sinh ra tại Quảng Bình, là con gái của nhạc sĩ Hoàng Sông Hương. Những năm đầu 2000, cô từng được khán giả yêu mến qua nhiều bài hit nhưVà cơn mưa tới, Cho nhau một nụ cười, Vầng trăng đêm trôi...Từ năm 2013 đến nay, nữ ca sỹdường như “biến mất” khỏi làng giải trí Việt, khiến khán giả vô cùng tò mò về cuộc sống của cô.

Giải thích cho việc ít xuất hiện, nữ ca sỹ tiết lộ trong một bài phỏng vấn rằng,thời gian qua tập trung hết sức cho công việc kinh doanh nên cần sự kín tiếng, có phần sao nhãng sân khấu ca nhạc.Dù lấy chồng giàu có nhưng Mỹ Lệ cũng rất tự lập khi kinh doanh thời trang.

Bên cạnh đó, Mỹ Lệ cũng cảm thấy”showbiz hiện tại thực sự trông thì rất nở rộ, được truyền thông quan tâm, đánh bóng nhưng lại quá bát nháo. Âm nhạc hiện tại có gì đó “ăn xổi ở thì”, nhanh, “fast food” chứ không để lại nhiều dư vị như ngày xưa.

Khán giả cũng không còn quan tâm đến chuyên môn âm nhạc của người nghệ sĩ mà chỉ chú ý đến những vấn đề “râu ria” xung quanh như scandal, khoe mẽ của cải, sự giàu có.

Các sản phẩm không còn đủ khả năng để tạo nên độ hot cho người nghệ sĩ như trước, những bài hát hay album được ra mắt dường như không còn hấp dẫn. Chính điều đó khiến tôi cảm thấy không còn tha thiết để tiếp tục theo đuổi âm nhạc”, Mỹ Lệ chia sẻ.

Thời gian gần đây, Mỹ Lệ thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống của gia đìnhvà biệt thự tại Đức.Cô viết: “Mình phải lòng ngôi nhà này không phải vì bên trong căn nhà mà vì khu vườn quá thanh bình, yên tĩnh ,đáng yêu không một góc “chết”.

Một điều làm mình ngạc nhiên ngoài sức tưởng tượng nữa là mặc dù bỏ không nhà gần 7 tháng trời và hàng xóm đang xây dựng gần xong phần móng, công trình ngổn ngang ngay kề bên cạnh mà khi mở khoá bước chân vào, nhà vẫn sạch sẽ, thơm tho, hầu như chả thấy bụi gì mấy”.

Trước khi khoe khéo nhà vườn ở Đức, Mỹ Lệ còn có bất động sản hàng nghìn m2 ở TP.HCM.
Trước khi khoe khéo nhà vườn ở Đức, Mỹ Lệ còn có bất động sản hàng nghìn m2 ở TP.HCM.