Cuộc sống sang giàu của Dương Cẩm Lynh từng được chồng tặng hoa 3 triệu/ngày

Từng sống trong biệt thự triệu đô, được tặng hoa 3 triệu/ngày, đến nay Dương Cẩm Lynh ra đi với bàn tay trắng.

Hôn nhân mật ngọt, được chồng tặng hoa 3 triệu/ngày

Chia sẻ này của Dương Mỹ Linh khiến công chúng nhớ lại những câu chuyện ngôn tình và hình ảnh cuộc sống sang chảnh của cô trước đây.

Việc chi một khoản tiền lớn mua hoa tặng bạn gái cũng thay đổi sau khi hai người kết hôn. Anh Khoa cho biết anh dần trở nên tiết kiệm hơn trong việc mua quà. Từ bó hoa 3 triệu chuyển xuống thành 600-700 nghìn, sau là mua hoa về tự bó.

Nữ diễn viên chia sẻ, mọi vật dụng trong căn nhà đều do cô và chồng sưu tầm để bài trí. Toàn bộ căn nhà được lấy màu chủ đạo là vàng trắng. Ngay tại phòng khách, nữ diễn viên treo một bức tranh Phật tạo cảm giác thư thái sau mỗi ngày làm việc.

Chuyện tình yêu ngôn tình ởthành phố Paris tráng lệ

Dương Cẩm Lynh kể về mối duyên định mệnh.

Thời điểm tham gia talkshowHát câu chuyện tìnhhồi tháng 1.2018, người đẹp từng chia sẻcâu chuyện tình yêucủa mình và ông xã tại Paris. Bắt đầu từ việc Dương Cẩm Lynh nhờ Anh Khoa xách 6 chiếc vali vì cô không thể vận chuyển trong suốt chuyến đi, nhà sản xuất phim thắc mắc tại sao trong đoàn còn có cả Vân Trang, mà không ai mang nhiều hành lý như Cẩm Lynh. Cô tiết lộ mình sang Pháp tham gia liên hoan phim và ở lại chơi với gia đình.

Trước khi đi, sau nhiều ngày không liên lạc được và anh quyết định gửi mail nói rằng mình sẽ đi sang Pháp rồi tiến thẳng đến sân bay. Giữa xứ người, không sử dụng được tiếng Anh và cũng không biết tiếng Pháp, Anh Khoa chỉ ngồi giữa sân bay chờ Dương Cẩm Lynh đến.

Cô chia sẻ mình đã dặn Anh Khoa ngồi đó chờ cho đến khi mình quay lại. Ngạc nhiên thay, sau 2 tiếng đồng hồ giữa trời Paris lạnh giá, Anh Khóa vẫn kiên nhẫn ngồi chờ Dương Cẩm Lynh đến nỗi lạnh không thể nói nên lời. Anh Khoa chia sẻ lúc đó vẫn ngồi chờ vì “anh biết em sẽ quay lại”và 2 người chỉ biết ôm nhau mà không nói thêm lời nào nữa.

Tự lập vàcố gắng kiếm tiền để nuôi con

Á hậu điện ảnh cho biết hiện tại hai mẹ con cô đã dọn ra một chung cư khác để sống. Chồng cũ Phạm Việt Anh Khoa phụ trách chuyện học hành của con trai còn nữ diễn viên lo phần ăn uống sinh hoạt. Ra đi với bàn tay trắng nên nữ diễn viên phải bắt đầu lại và cố gắng kiếm tiền để nuôi con.

Nhìn thấy cuộc sống khó khăn nhưng con người Nepal lúc nào cũng lạc quan, yêu đời, Dương Cẩm Lynh không khỏi xúc động: “Năm 2015, Nepal trải qua một lần động đất lớn nên nhiều nơi vẫn còn hoan tàn lắm. Nhưng người dân ở đây họ lại sống rất vui vẻ và đơn giản, họ cũng rất nhiệt tình đối với bất kỳ ai ghé thăm mảnh đất này nên đi đến đâu mình cũng có cảm giác rất bình yên, an nhiên”- người đẹp cho biết.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai. Năm 1999 cô đoạt giải Á hậu Điện ảnh. Sau khi du học ở Mỹ, cô trở về Việt Nam kinh doanh công việc của gia đình. Năm 2008, cô được đạo diễn Xuân Phước mời đóng vai Hồng trong bộ phimSóng đời.Từ đó, cô bén duyên với màn ảnh trong các bộ phim:Hoa dại, Ra giêng anh cưới em, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Mặt nạ máu... Song song việc đóng phim, nữ diễn viên hoạt động từ thiện với quỹ riêng. Cô còn là một trong những đại sứ cho chương trìnhHiểu về trái tim.

Cô công khai mối quan hệ với chàng Việt kiều Anh Khoa (đã trải qua một lần hôn nhân,nhà sản xuất phim và cũng là bạn của đạo diễn Victor Vũ)khi phim Mặt nạ máura mắt. Hai năm qua hai người chung sống như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn. Trước đó, Dương Cẩm Lynh có mối tình sâu đậm với Minh Luân.Sau 2 năm gắn bó, họ đã quyết định “đường ai nấy đi” và chung tay nuôi dạy con nhỏ.