Cường Đô La công khai đưa Đàm Thu Trang và con trai riêng đi du lịch

Động thái này của Cường Đô La khiến nhiều khán giả cho rằng, anh đang muốn tiến tới mối quan hệ lâu dài với Đàm Thu Trang.

Chiều 23.6, Cường Đôla gây chú ý lớn cho cộng đồng mạng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh trên máy bay cùng bạn gái Đàm Thu Trang và con trai Subeo. Được biết, đây là chuyến du lịch của cả ba sau khi bé Subeo đón sinh nhật 8 tuổi.

Đáng nói, đây cũng là lần đầu tiên, nam doanh nhân phố núi công khai hình ảnh chụp cùng Đàm Thu Trang và con trai lên trang cá nhân. Bởi từ khi hẹn hò với người đẹp gốc Lạng Sơn đến nay, Cường Đô La chưa từng chia sẻ hình ảnh giữa anh với bạn gái và con trai, ngoài một hình ảnh hiếm hoi được khán giả bắt gặp vào tháng 12.2017.

Được biết, mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang và bé Subeo rất tốt. Từ khi mới hẹn hò với Cường Đô la, cô đã một mình đưa Subeo đi chơi dịp Trung Thu, lúc bạn trai và Hồ Ngọc Hà bận rộn. Vào ngày 21.6 vừa qua, Đàm Thu Trang cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật Subeo trên trang cá nhân và gọi bé là “my sweet Candy” (tạm dịch: kẹo ngọt ngào của tôi).

Từkhi yêu nhau, Đàm Thu Trang và Cường Đô La khá kín tiếng trong việc thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, thời gian gần đây cả hai đã thoải mái hơn và không ngại trả lời khán giả về mối quan hệ tốt đẹp qua những clip livestream trên mạng xã hội. Ngoài ra, cặp đôi cũng dành cho nhau nhiều cử chỉ, lời lẽ thân mật hơn trước.

Trong một clip livestream vào tháng 5 vừa qua, Cường Đô la cũng thẳng thắn chia sẻ với khán giả về việc sẽ tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang. Anh cho biết, hiện tại cả hai chưa đủ tiền làm đám cưới nhưng khi nào tổ chức ngày trọng đại, chắc chắn sẽ livestream cho mọi người được biết.

Bên cạnh đó, nếu như trước đây, hình ảnh Đàm Thu Trang trên Instagram của doanh nhân phố núi chỉ “mờ mờ ảo ảo” thì hiện tại, sau gần 1 năm bên nhau, anh đã thoải mái công khai tấm hình rõ mặt của bạn gái. Ngoài ra, Cường Đô La cũng không quên “hashtag” tên người yêu để khẳng định chủ quyền.

Nhiều người cho rằng, đây là cách đại gia 8X thể hiện tình cảm và sự nghiêm túc trong mối quan hệ với Đàm Thu Trang – điều anh chưa từng làm với những cô người yêu cũ trước đó.