Cường Đô La vừa ăn hỏi, vợ cũ và người tình một thuở lại bị gắn với nghi án nhạy cảm

Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng bất ngờ.

Hà Hồ lên tiếng về tin bầu bí với Kim Lý

Bên dưới bài đăng của Hà Hồ, đông đảo người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi. Trong khiKim Lý khen người yêu mình dễ thương,siêu mẫu Xuân Lan cũng nhận xét rằng ngắn gọn rằng:”Xuất sắc!”.

Ngoài việc chính thức đáp trả tin bầu bì, vợ cũ Cường Đô La còn lên tiếngchuyện cô bị anti-fan bảo giống đàn ông bao lâu nay. “Cảm ơn vì luôn làm mình trẻ hơn với nhan sắc thật dù lâu lâu vẫn bị nói giống đàn ông và thuyết giảng hết ngày này qua ngày kia một vấn đề thời sự không thay đổi được vẫn nói chưa có dấu hiệu ngưng mỗi lần trang điểm”, nữ ca sỹ thâm thúy viết.

Hạ Vi bị đồn bí mật sinh con

Mới đây trên trang cá nhân của Hạ Vi, cô đã đăng tải hình ảnh không gâybất ngờ về nhan sắc nhưng lại hướng chú ý tới chiếc xe đẩy, xe nôi trẻ em sơ sinh.

Nhiều fan phát hiện Hạ Vi tăng cân đáng kể, khuôn mặt tròn hơn trước rất nhiều. Cô cũng để tóc đen sau thời gian “nổi loạn” với nhiều phong cách khác nhau.

Cùng với hình ảnh này, Hạ Vi tâm sự: “Đi dạo một chút”. Động thái của người đẹp làm dấy lên nghi vấn đã bí mật sinh con trong thời gian qua. Tuy nhiên, hiện tại người đẹp vẫn chưa hề lên tiếng về câu chuyện trên.