Đài truyền hình Hàn làm điều bất ngờ dành cho HLV Park Hang Seo

Sự xuất hiện của HLV Park cũng đã tạo nên một kỷ lục chưa từng có trên truyền hình Hàn.

Trong tập 8 của chương trình “We will channel you” trên đài truyền hình SBS Hàn Quốc mới phát sóng tối 3.1 có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt. Nhân vật này đã tạo nên cơn sốt tại Hàn với kỉ lục người xem đạt rating cao nhất từ trước tới nay. Đó chính là HLV Park Hang Seo.

Ngoài ra đây cũng là chương trình được đài truyền hình Hàn tổ chức mừng sinh nhật thầy Park (ngày 4.1). Theo đó, MC Kang Ho Dong và bình luận viên thể thao Bae Seong Jae đã đích thân sang Việt Nam để gặp gỡ và ghi hình HLV Park Hang Seo.

Là một MC danh tiếng ở Hàn, Kang Ho Dong đã có một hành trình thú vị và tự hào khi thực hiện chương trình về HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Sau khi đi vòng quanh Hồ Gươm phỏng vấn một số khán giả Việt về HLV Park Hang Seo, MC Kang Ho Dong đã vào nơi làm việc của thầy Park. Cả hai hạnh phúc ôm chầm nhau và chia sẻ về những điều thăng trầm trong cuộc sống.

HLV Park kể lại quãng thời gian ông từ vinh quang cùng bóng đá Hàn vào năm 2002 cho đến khi ông dẫn dắt tuyển Việt Nam vô địch tại AFF Cup 2018. Cách ông chia sẻ chân thành và hài hước, được đông đảo khán giả và các nghệ sĩ mến mộ.

Sự xuất hiện của HLV Park đã giúp chương trình đạttỷ lệ người xem cao nhất từ trước tới nay.Trước đó, đài truyền hình Hàn Quốc cũng đã làm điều đầu tiên trong lịch sử khi tạm dừng phát sóng một bộ phim truyền hình để thay vào đó, phát trực tiếp trậnchung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia tối 15.12.2018. Điều này đã giúp nhà đài xứ Kim chi đạt kỷ lục về tỷ lệ người xem.

Sức hút từ tên tuổi của HLV Park Hang Seo không chỉ ở Việt Nam mà còn gây sốt tại chính quê hương ông.