Đàm Thu Trang bất ngờ vì "quà độc" từ Cường Đô La

Dù không phải hàng hiệu nhưng nó lại thể hiện tấm lòng chân thành của doanh nhân phố núi.

Từ dòng Hashtag, khán giả có thể thấyđây là món quà do chính tay Quốc Cường làm tặng Thu Trang.Món quà giản dị,không phải hàng hiệu nhưngthể hiện tấm lòng chân thành của doanh nhân phố núi khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Đàm Thu Trang đến với Quốc Cường khá im ắng và bình dị nhưng người đẹp này được doanh nhân phố núiyêu say đắm và chiều chuộng hết lòng theo những cách ngọt ngào lãng mạn.

Lúc mới yêu Quốc Cường, Thu Trang bị nhiều người chỉ trích “ham tiền”, lợi dụng tên tuổi của anh để nổi tiếng. Tuy nhiên, cô đã phản ứng khá bình tĩnh trước vấn đề này.

Tôi có công việc ổn định nên có thể tự hào về sự độc lập của mình. Nhưng tôi nghĩ nếumột cô gái nào đó được người yêu chăm sóc, bảo bọc cũng là điều rất đáng mừng, có gì phải săm soi, chế giễu?…”, Thu Trang chia sẻ.

Mỗi lần đi ăn, đi chơi cùng nhau, người hâm mộ thường nhận ra anh ấy và đến chào hỏi, bắt tay. Tôi còn giúp họ chụp ảnh lưu niệm. Nhưng vì đã không còn hoạt động showbiz, tôi hạn chế phát ngôn về chuyện riêng tư.

Tôi cũng thấy ở Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp.

Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy. Phần tôi, tôi cũng không bao giờ hỏi về những chuyện đã khép lại”.