Đàm Vĩnh Hưng "cáu" vì fan bắt anh chọn phe Trường Giang hay Nam Em

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi dân mạng cho rằng anh vừa động viên Trường Giang lại vừa “thương xót” Nam Em.

Mới đây trên trang cá nhân của Nam Em, cô đã đăng tải một đoạn clip đi về Bảo Lộc, Lâm Đồng để tìm gặp bà Nguyễn Thanh Thúy, người nổi tiếng với châm ngôn sống “Bình tĩnh sống. Nam Em muốn xin lời khuyên của bà để vượt qua được sóng gió sau khi chia sẻ về cuộc tình của mình với Trường Giang.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của Nam Em.
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của Nam Em.

Người đẹp sinh năm 1996 nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía cộng đồng mạng và bạn bè, đồng nghiệp. Trong đó có sự chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ đã bình luận đơn giản nhưng tình cảm: “Thương” trong đăng tải của Nam Em. Bình luận của Mr. Đàm nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ, bởi trước đó anh cũng đã có những chia sẻ với đàn em thân thiết của mình là Trường Giang.

Cách đây vài ngày, chính anh đã có những động viên rất tích cực dành cho Trường Giang khi cả hai đi chung show diễn tại Quảng Ninh: “Sáng nay ra sân bay gặp lại chàng trai năm ấy! Nam nghệ sĩ yêu hoa đào nhất Việt Nam! Thương gì đâu!Nó chỉ ngồi im lặng cười và lắc đầu mặc cho nguyên bầy trợ lý của tui chọc ghẹo xâu xé! Nó hẹn tui, đi xem tui hát tối mai! Nhất định anh sẽ hát tặng em ca khúc: Xin lỗi tình yêu và Tình yêu không có lỗi, ok?”.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng có những chia sẻ tích cực dành cho Trường Giang.
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng có những chia sẻ tích cực dành cho Trường Giang.

Nhiều người đặt câu hỏi không biết rằng Đàm Vĩnh Hưng về “phe” nào trong scandal tình cảm rúng động showbiz Việt giữa Trường Giang và Nam Em khi anh đều bày tỏ tình cảm đối với cả hai trong các đăng tải khác nhau trên facebook.

Trên trang cá nhân của mình, “Ông hoàng nhạc Việt” đã nhanh chóng chia sẻ về sự việc, theo đó nam ca sĩ viết: “Tui không thuộc phe phái nào! Ngay cả khi những “cuộc chiến” đang xảy ra căng thẳng nhất của cái showbiz này thì tui vẫn thế! Ai cũng là những đứa em trong nghề! Ai đủ thẩm quyềm cấm tui thương người này hay người kia! Lên án chỉ trích dèm pha, nói ra nói vào, phán xét, rất dễ. Cảm thông, hiểu chuyện và rộng lượng, biết cách đặt mình vào trường hợp của người khác, không hề dễ nha”.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước tranh cãi anh chọn "phe" Trường Giang hay Nam Em.
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước tranh cãi anh chọn “phe” Trường Giang hay Nam Em.

Cũng khá dễ hiểu khi Đàm Vĩnh Hưng không hề chọn lựa “phe cánh” nào trong tranh cãi lần này của Nam Em và Trường Giang. Anh vốn là người sống rất tình cảm và thường tránh né khỏi những sự tranh chấp tay đôi giữa các ngôi sao Việt. Còn nhớ cách đây không lâu, chính Đàm Vĩnh Hưng cũng là chiếc cầu nối để Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà cùng tham gia một show diễn, cho dù trước đó hai nữ ca sĩ từng là bạn thân này đã “từ mặt” nhau.

Chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới có thể kết nối Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên.
Chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới có thể kết nối Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên.