Đàm Vĩnh Hưng "chơi lớn", quay hẳn 2 clip nhắn nhủ tới đội tuyển Việt Nam

Tuy đang lưu diễn tại Hàn Quốc nhưng trước giờ đại chiến Việt Nam vs Malaysia, dường như “ông hoàng nhạc Việt” đứng ngồi không yên. Anh quay hẳn 2 clip chúc đội tuyển chiến thắng và còn vào Facebook Quang Hải động viên, dặn dò.

“Ông hoàng nhạc Việt” là một trong những người hâm mộ tuyệt vời của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Đầu năm 2019, khi U23 Việt Nam trở về từ giải U23 Châu Á, nam nghệ sĩ từng hủy show diễn để tới hát chúc mừng các cầu thủ. Anh cũng không ngại cầm áo đi xin chữ kí từng chàng trai trẻ và bày tỏ mong muốn được chụp ảnh làm kỉ niệm.

Những ngày này, tuy đang cùng các nghệ sĩ Việt Nam lưu diễn tại Hàn Quốc, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thường xuyên theo dõi các thông tin về AFF Cup. Trên trang cá nhân, anh luôn bày tỏ niềm tin đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng. Trước trận chung kết một ngày, Mr. Đàm còn “lặn lội” vào Facebook của cầu thủ Quang Hải khích lệ: “Nhất định phải chiến thắng. Không áp lực gì hết em nha”.

Để động viên các cầu thủ, Đàm Vĩnh Hưng còn tự quay clip hô vang “Việt Nam vô địch”. Như cảm thấy chưa đủ yên tâm, anh tiếp tục rủ rê MC Thanh Bạch cùng các nghệ sĩ đang lưu diễn tại Hàn Quốc quay một clip khác chúc đội tuyển chiến thắng. Có thể thấy, nam nghệ sĩ này đang dành toàn bộ sự chú ý cho trận đấu diễn ra vàotối nay tại sân vận độngBukit Jalil.

Clip cổ vũ đội tuyển Việt Nam của nghệ sĩĐàm Vĩnh Hưng trên đường phố Hàn Quốc.

Dường như cảm thấy “chưa đủ”, Mr. Đàm quyết định rủ rê các nghệ sĩ thực hiện một clip cổ vũ khác.