Dàn sao ăn cơm hộp, ngủ vật vờ khi đóng phim giang hồ 20 tỷ của Thu Trang

Ê-kíp phim phải làm việc liên tục, xuyên đêm, không có một bữa ăn đàng hoàng.

Chỉ còn 1 tuần nữa, bộ phimChị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội sẽ chính thức có mặt ở các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Đâylà phần nối tiếp của series webdrama đình đám Thập Tam Muội do Thu Trang – Tiến Luật sản xuất.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi mang về hơn 100 triệu lượt xem chỉ trong 3 tập phim, Thu Trang – Tiến Luật đã mạnh dạn đưaThập Tam Muội từ thế giới YouTube ra màn ảnh rộng.

Các diễn viên trong phim.
Các diễn viên trong phim.

Thu Trang cho biết, đây là một thử thách không hề nhỏ với chị. Nó mang đến nhiều áp lực vì kinh phí bị đội lên 20 tỷ so với con số dự kiến 16 tỷ ban đầu.

Tuy nhiên, Thu Trang vẫn tin tưởng và tỏ ra hào hứng vì chị đã có những trải nghiệm thực sự thú vị.“Làm phim điện ảnh không hề dễ dàng, nhưng may mắn là tôi có anh Tiến Luật cũng như những đồng đội tuyệt vời bên cạnh. Tôi không thể làm được bộ phim này nếu như không có sự ủng hộ, hết mình của tất cả anh em”.

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba doThuTrangđảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (ThuTrang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin “ghế nóng” An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả.

Ê-kíp phim quay liên tục từ sáng đến tối.
Ê-kíp phim quay liên tục từ sáng đến tối.

Mang theo tinh thần “1 người vì mọi người, mọi người vì 1 người” từ đời thực vào phim, Thu Trang tiết lộ:“Mọi người cứ nghĩ rằng đây là bộ phim hành động nhiều cảnh đánh đấm nhưng thực tế không phải vậy. Chị Mười Ba không đơn thuàn là phim hành động, nói đúng hơn là phim khai thác đề tài xã hội, đề cao tình anh em trượng nghĩa, sống chết gì cũng tin tưởng, bảo vệ nhau”.

“Tôi chọn đề tài này để làm phim vì muốn nhấn mạnh rằng trong cuộc sống của mỗi người, đôi khi chúng ta sẽ phải đối mặt với vô vàn hiểm nguy, cám dỗ. Khi ở một mình, chúng ta có thể không đủ sức vượt qua khó khăn, nhưng nếu có đồng đội, bạn bè, người thân ở gần bên thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều”

Các ngôi sao của phim phải ăn cơm hộp ngay trên phim trường.
Các ngôi sao của phim phải ăn cơm hộp ngay trên phim trường.
Thu Trang dành nhiều tâm huyết cho bộ phim.
Thu Trang dành nhiều tâm huyết cho bộ phim.

Thu Trang cũng cho biết thêm, quãng thời gian quay hình Chị Mười Ba mang đến cho chị nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Có một lần vì quay cảnh hành động quá hăng say mà chị đã bị trầy xước tay. Vì nghĩ rằng có chồng mình – Tiến Luật ở gần bên thì sẽ được an ủi, nào ngờ Tiến Luật chẳng những không quan tâm mà còn cho rằng vết thương của Thu Trang chẳng đáng gì. Quá giận chồng, Thu Trang bèn giận dỗi: “Đau muốn chết luôn, kéo vô cái da non của người ta. Da của mấy người dày, sao mấy người biết đau được. Nè, thấy đỏ không”. Ngay sau đó, Tiến Luật bèn hạ giọng dỗ dành và làm hòa với Thu Trang. Cảnh tượng hài hước, đáng yêu, tình cảm này đã làm những người có mặt ở phim trường phải cười ngất.

Bên cạnh đó, đoàn phim cũng nhiều phen phải làm việc xuyên đêm đến mức không có thời gian nghỉ ngơi hay ăn một bữa cơm đàng hoàng. Hình ảnh Tiến Luật – Quách Ngọc Tuyên – Hứa Minh Đạt xách hộp cơm đi khắp phim trường hay cảnh tượng Thu Trang ngủ vật vờ trên ghế là điều xảy ra quá đỗi thường xuyên.

Thậm chí, khi ngày sinh nhật của La Thành đến, mọi người còn không có thời gian để tổ chức một buổi tiệc cho ra trò. Tranh thủ thời gian nghỉ giải lao, Thu Trang – Tiến Luật cùng anh em trong ê-kíp sản xuất đã mang đến 1 chiếc bánh kem và cùng La Thành thổi nến mừng sinh nhật. Tuy nhiên, vì muốn làm ra sản phẩm chỉn chu, chất lượng, đoàn phim cả trăm người vẫn miệt mài chiến đấu cho đến những ngày làm việc cuối cùng.