Dàn sao phim Hàn hot nhất 2012: Sự nghiệp tụt dốc vì bê bối tình dục, ma túy

Hai trong số dàn diễn viên “Hoàng tử gác mái” quay trở lại vạch số 0 sau tất cả bao năm gây dựng hình ảnh.

Hoàng tử gác máilàbộ phim cổ trang hiện đại, tình cảm và hài hước, gây sốt trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2012.Nội dung phim nói vềmối nhân duyên dài suốt 3 thế kỷ của chàng Thái tử triều đại Joseon - Lee Gak và cô tiểu thư Phù Dung xinh đẹp, tài năng. Những tưởng thành công của bộ phim sẽ trở thành bệ phóng trong sự nghiệp của dàn diễn viên nhưng không ngờ, 2 trong số các diễn viên chính lại đang phải quay trở lại vạch xuất phát để làm lại từ đầu.
Hoàng tử gác máilàbộ phim cổ trang hiện đại, tình cảm và hài hước, gây sốt trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2012.Nội dung phim nói vềmối nhân duyên dài suốt 3 thế kỷ của chàng Thái tử triều đại Joseon – Lee Gak và cô tiểu thư Phù Dung xinh đẹp, tài năng. Những tưởng thành công của bộ phim sẽ trở thành bệ phóng trong sự nghiệp của dàn diễn viên nhưng không ngờ, 2 trong số các diễn viên chính lại đang phải quay trở lại vạch xuất phát để làm lại từ đầu.

Lee Min Ho“bé” (phải) vaiSong Man Bo - một trong bộ ba cận thần chưa gặt hái được thành công như mong đợi. Anh vẫn đang chủ yếu diễn các vai phụ, diễn xuất chưa thực sự nổi trội.
Lee Min Ho“bé” (phải) vaiSong Man Bo – một trong bộ ba cận thần chưa gặt hái được thành công như mong đợi. Anh vẫn đang chủ yếu diễn các vai phụ, diễn xuất chưa thực sự nổi trội.
Choi Woo Shik(giữa) vaiDo Chi San trong phim khiến khán giả có nhiều ấn tượng đẹp. Sự nghiệp của Choi Woo Shik vẫn khá bình lặng.
Choi Woo Shik(giữa) vaiDo Chi San trong phim khiến khán giả có nhiều ấn tượng đẹp. Sự nghiệp của Choi Woo Shik vẫn khá bình lặng.