Đăng quang chưa lâu, HH Trần Tiểu Vy đã đụng váy áo hàng loạt đàn chị

Dù mới đăng quang chưa lâu, nhưng Hoa hậu Tiểu Vy đã đụng hàng váy áo với các đàn chị như Huyền My, Thanh Tú, Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh…

Tháng 9vừa quaTrần Tiểu Vy, cô gái18 tuổi đến từ Đà Nẵng đã giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018. Trần Tiểu Vy được đánh giá không chỉ nhan sắc vượt trội mà sự thông minh, bản lĩnh đã giúp cô vượt qua40 thí sinh và đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Là một trong số ít những Hoa hậu trẻ nhất Việt Nam, nên Trần Tiểu Vy rất được công chúng quan tâm và theo dõi, thậm chí là nhất cửnhất động của cô cũng được người hâm mộ để ý đến.

Mới đây, người hâm mộ đã săm soi và tìm ra cô cũng có những bộ váy đụng hàng với các đàn chị, cho dù đăng quang chưa đầy một tháng. Dù chưa hẳn đụng hàng hiệu giống như Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My nhưng Hoa hậu Trần Tiêu Vy cũng khiến fan ngỡ ngàng vì đụng váy liên hoàn với Ngọc Trinh, Thanh Tú, Lý Nhã Kỳ, Huyền My…

Tiếp đến Tiểu Vy đụng hàng với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.
Tiếp đến Tiểu Vy đụng hàng với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Được biết hiện tại, Tiểu Vy đang có chuyến công du sang Pháp đểtham dự chương trình Paris Motor Show 2018 cùng nhiều ngôi sao hạng A quốc tế.

Trên trang facebook cá nhân, Trần Tiểu Vy đăng tải những hình ảnh cô tự tin dạo phố Paris nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.