Danh hài Hoài Linh phát miễn phí hàng nghìn bao lì xì dịp Tết 2019

Hóa vai “Thần tài”, Hoài Linh sẽ phát miễn phí phong bao lì xì cho khán giả mỗi ngày.

Tham gia show diễn “Những nụ cười xuân”, Hoài Linh sẽ lì xì Tết heo vàng cho khán giả vào mùng 3,4,5 âm lịch.

Năm ngoái, danh hài Hoài Linh cũng được giao nhiệm vụ phát lì xì ngay sau buổi diễn. Mặc dù chỉ phát trong 2 ngày, nhưng khán giả đông đến mức, ban tổ chức phải xuất thêm tiền lì xì cho danh hài gốc Quảng Nam này, nếu không có lẽ Hoài Linh khó có thể ra được cổng.

"Thần tài" Hoài Linh.
“Thần tài” Hoài Linh.

Vốn là một diễn viên hài đa tài, NSƯT Hoài Linh đã chinh phục hàng triệu khán giả trên cả nước với cả trăm vai diễn khác nhau. Trong đó, vai “Thần tài” là một trong những vai nổi bật của Hoài Linh qua các tiểu phẩm “Thần tài cũng nổi điên”, “Thần tài mất trộm mèo”, “Thần tài Hoài Linh”… Chính vì thế, nhiều khán giả cho rằng xem anh diễn cũng như gặp gỡ anh trong ngày Tết sẽ gặp đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

NSƯT Hoài Linh nhớ lại: “Năm ngoái khi tôi bước xuống từ sân khấu để lì xì cho khán giả, nhiều du khách đã vây chật kín. Trong hai ngày, tôi phát 2.600 bao lì xì, cộng với phần lì xì riêng của mình mà vẫn không đủ. Một vài khán giả còn đưa tôi bao lì xì, năn nỉ anh tặng lại lấy may mắn”.

Hoài Linh biểu diễn vào dịp Tết.
Hoài Linh biểu diễn vào dịp Tết.

Năm nay, Hoài Linh đã 50 tuổi, anh dành nhiều thời gian Tết cho gia đình hơn. Và chỉ tham dự liveshow “Những nụ cười xuân” vào mùng 3,4,5 âm lịch. Các ngày còn lại, BTC mời nghệ sĩ hài Gia Bảo tham dự.

Liveshow “Những nụ cười xuân” được tổ chức tại TP.HCM, với sự luân phiên biểu diễn củacác nghệ sĩ Hoài Linh, Tấn Beo, Minh Nhí, Lê Giang, Gia Bảo… Chương trình diễn ra vào lúc 12 giờ từ mùng 1 đến mùng 6 Tết.