Đi siêu xe Porsche về làng, chi gần 2 tỷ mua 14 bánh heroin

 – Đối tượng đi trên xe đắt tiền và chở theo 14 bánh heroin từ làng đi ra thì bị bắt. Hắn khai đã bỏ ra 1,8 tỷ để mua được lượng ma túy trên.

Ông Cù Ngọc Nam, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45), công an tỉnh Hải Dương chiều nay cho biết, đơn vị vừa bắt một thanh niên người Hải Phòng mang 14 bánh heroin trên xe ô tô để tiêu thụ.

Đối tượng này đi trên siêu xe Porsche Cayenne, BKS 30E 736.05 và giao dịch mua bán lượng ma túy khủng với một người dân tại vùng nông thôn của huyện Thanh Hà,

Cụ thể, vào khoảng 10h30 sáng 28/7, tại thôn Hải Lộ, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, Phòng PC45 đã bắt quả tang Nguyễn Trọng Bình (SN 1963, trú ở 6/30/199 Tô Hiệu, quận Lê Chân, Hải Phòng) đang vận chuyển một lượng ma túy lớn. Qua khám xét, cơ quan chức năng thu được 14 bánh heroin trên ô tô Porsche Cayenne.

Chiếc xe sang chở 14 bánh ma túy 
Chiếc xe sang chở 14 bánh ma túy 

Theo lời khai ban đầu của Bình, đối tượng mua số ma túy trên tại xã Tân Việt, huyện Thanh Hà với giá 1,8 tỷ đồng, mục đích là đi bán lại kiếm lời. Căn cứ lời khai của Bình, các trinh sát thực hiện lệnh khám nhà khẩn cấp của đối tượng tên là Hường . Tại đây, cơ quan chức năng đã thu thêm 5 bánh heroin khác. 

Cơ quan công an tỉnh cho biết, đây là vụ vận chuyển ma túy có số lượng lớn nhất từ trước đến nay được phát hiện tại Hải Dương. Cơ quan công an nhận định, đằng sau đối tượng là một đường dây liên tỉnh cần phải đấu tranh mở rộng.

Hiện hai đối tượng liên quan đến vụ mua bán ma túy khủng trên là Bình và Hường đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra.

Hoài Anh