Diễn viên 4 đời chồng bật mí cách giữ chân chồng trẻ kém 4 tuổi

Nữ diễn viên Hoàng Yến được biết đến qua nhiều bộ phim như: Đi qua bóng tối, Khép mắt chờ ngày mai, Giấc mơ hạnh phúc, Làng ế vợ (phim hài)… Dù đã đi qua 4 cuộc hôn nhân nhưng Hoàng Yến vẫn được chồng kém tuổi yêu thương và chiều chuộng.

Ở độ tuổi 42, chị có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng trẻ kém 3 tuổi. Dù đây là người chồng thứ 4 trong đời nhưng nữ diễn viên vẫn luôn cảm thấy được cưng chiều hết mực. Hai người đón chào người con chung vào tháng 8 năm ngoái.

Hoàng Yến và chồng trẻ trong sinh nhật mừng tuổi 42.
Hoàng Yến và chồng trẻ trong sinh nhật mừng tuổi 42.

“Thực ra mọi người hay gọi mối tình giữa tôi và ông xã là chuyện tình với “phi công”. Anh Thắng (tên ông xã của diễn viên Hoàng Yến) thường nói đùa với tôi: “Anh được cấp bằng phi công lái máy bay quốc tế”. Nói vui vậy thôi chứ trong cuộc sống cả tôi và anh Thắng chưa bao giờ để tâm tới vấn đề tuổi tác.

Tình cảm của chúng tôi là hai trái tim cùng tìm đến với nhau, cùng hòa chung một nhịp đập để đến với nhau. Vậy nên lúc nào anh cũng thấy vợ nhỏ bé. Anh luôn nói với tôi: “Vợ chưa lớn hết đâu. Thậm chí đi qua đường, anh còn phải dắt tay. Từ những cái nhỏ nhất luôn phải để ý cho vợ”.

Vợ chồng Hoàng Yến hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.
Vợ chồng Hoàng Yến hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.

Bí quyết hâm nóng hạnh phúc của vợ chồng tôi chính là “Yêu thương như thuở ban đầu”. Làm thế nào để có thể biến câu nói đó thành hiện thực là cả một quá trình rất khó. Nhưng trong cuộc sống, nếu bạn nghĩ nó là khó thì nó khó, còn nghĩ nó dễ, nó sẽ dễ. Nếu bạn mặc định làm được, bạn sẽ nghĩ ra cách để tình yêu và cuộc sống của chúng ta được như vậy”, Hoàng Yến từng tâm sự.

Mới đây, để kỷ niệm tuổi mới, chồng trẻ của Hoàng Yến đã tổ chức cho vợ một sinh nhật hoành tráng với 500 khách mời.

Hoàng Yến cùng con gái.
Hoàng Yến cùng con gái.

Sinh nhật lần thứ 42 nhưng diễn viên Hoàng Yến lúc nào cũng đùa rằng, đây là sinh nhật lần thứ 11 của chị. Sinh nhật lần thứ 42 nhưng diễn viên Hoàng Yến lúc nào cũng đùa rằng đây là sinh nhật lần thứ 11 bởi trước đó chồng chị đã từng 10 lần mời bạn bè chị ăn uống nhỏ và lần nào cũng nói rằng đây là sinh nhật “vợ yêu” của mình.

Nữ diễn viên "xì tin" cùng bạn trong tiệc mừng.
Nữ diễn viên “xì tin” cùng bạn trong tiệc mừng.

Trong buổi sinh nhật, diễn viên Hoàng Yến đã xúc động tâm sự rằng, để có ngày hôm nay “hạnh phúc và được làm người tử tế” chị đã trải qua rất nhiều sóng gió, kể cả cám dỗ của nghề nghiệp. Có những người nói chị và chồng trẻ thể hiện tình yêu “thái quá” không hợp với tuổi.

Tất cả mọi “lời ong tiếng ve” chị đều bỏ qua hết bởi chị hiểu để có được hạnh phúc trọn vẹn, “thái quá” cũng là cách mà người đàn bà cá tính như chị giữ chân chồng.