Điều tra đối tượng tạt xăng, kề dao chủ quán cà phê ở Sài Gòn

Đối tượng gây án hiện đang bị Công an Q.9, TP.HCM điều tra được xác định là Phạm Quang Láng (SN 1988, quê Quảng Ngãi, tạm trú Q.9). Nạn nhân là bà Trần Thị K (SN 1975), là chủ quán cà phê G.B ở đường Tăng Nhơn Phú, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9.

Trước đó, khoảng 19h tối 13/5 bà K đang ngồi trong quán cà phê G.B của mình. Bất ngờ, đối tượng Láng từ ngoài chạy vào, tạt xăng vào người bà K. Khi bà K chưa kịp phản ứng thì bị Láng kề dao vào cổ khống chế, dọa đốt bà.

Người dân xung quanh phát hiện vụ việc nên nhanh chóng can thiệp, tước đoạt được hung khí, khống chế được Láng giao cho công an địa phương xử lý.

Điều tra sơ bộ của công an và lời khai của Láng cho hay, trước đây, Láng có vợ là chị Nguyễn Thị T (SN 1990, quê Đắc Lắc). Chi T hiện là nhân viên quán cà phê do bà K làm chủ.

Tuy nhiên vào đầu năm 2018, vợ chồng Láng – chị T đã ly hôn. Láng cho rằng, việc chị T ly hôn với mình là do có sự xúi giục của bà K.

Từ đó, Láng thù tức và nhiều lần gọi điện thoại, hăm dọa sẽ giết bà K. Đến tối 13/5, Láng chuẩn bị 1 số hung khí, tìm đến quán cà phê của bà K gây ra vụ việc như nói trên.