Điều tra vụ người nước ngoài chết 20 ngày ở Phú Quốc

Công an huyện Phú Quốc đã bàn giao vụ người nước ngoài chết trên địa bàn khoảng 20 ngày cho Công an tỉnh Kiên Giang để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Chiều nay, trao đổi với VietNamNet, Đại tá Lê Văn Mót – Trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, đơn vị đã chuyển vụ việc một người đàn ông nước ngoài tử vong trên địa bàn huyện cho Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC44) Công an tỉnh tiếp tục xử lý. Người đứng đầu Công an huyện Phú Quốc cho biết, do đây là vụ việc liên quan đến người nước ngoài nên bàn giao công an tỉnh thụ lý. 

20 ngày qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc tiếp nhận thi thể người đàn ông nước ngoài
20 ngày qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc tiếp nhận thi thể người đàn ông nước ngoài

Trước đó trên mạng xôn xao với hình ảnh một người đàn ông nước ngoài chết tại nhà nghỉ ở Phú Quốc trên nhiều ngày vẫn chưa được an táng.

Theo thông tin, danh tính người đàn ông này là Mithel Michaenl Allaen King (58 tuổi, quốc tịch Mỹ). Ông Allaen King không có việc làm ổn định, đến Phú Quốc thuê nhà nghỉ để ở, khoảng 5-6 tháng.

Trả lời báo chí, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc, cho biết thi thể của người đàn ông nước ngoài này nằm ở bệnh viện khoảng 20 ngày qua.

Hiện thi thể của người đàn ông này đã được chuyển về TP Rạch Giá (Kiên Giang) để phục vụ điều tra.

Hoài Thanh