Diva Mỹ Linh không ngại va chạm khi ngồi ghế nóng "Ban nhạc Việt" mùa 2

Game show tìm kiếm tài năng ban nhạc chính thức trở lại sau thành công của mùa đầu.

Sau thông báo tuyển sinh chính thức vào đầu tháng 6, Ban nhạc Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng trên VTV3 vào cuối tháng 12.

Ở mùa đầu tiên, Ban nhạc Việt đã để lại những dấu ấn trong lòng khán giả bởi ý tưởng, format hấp dẫn, cùng dàn thí sinhtiềm năng.

Tương tự như mùa 1, Ban nhạc Việt mùa 2 vẫn sẽ có sự xuất hiện của 4 giám khảo: Ca sĩ – nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong, diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Trí.

Đây đều là những huấn luyện viên được đánh giá cao về chuyên môn âm nhạc và kinh nghiệm trong đào tạo các thí sinh. Điều này hứa hẹn chương trình sẽ tiếp tục là cuộc chiến kịch tính và căng go giữa những tài năng âm nhạc.

4 HLV Ban nhạc Việt.
4 HLV Ban nhạc Việt.

Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết: “Với tình hình showbiz hiện tại, rất ít band vừa hát vừa chơi được nhạc cụ. Thay vào đó, các band thường tập trung vào ngoại hình. Vì vậy, Ban nhạc Việt sẽ là cơ hội, bước chạy đà tốt cho những band có khả năng chuyên môn cao”.

Đồng tình với nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong cũng rất háo hức trong vai trò giám khảo. Nguyễn Hải Phong cho biết anh hi vọng sau cuộc thi sẽ tìm kiếm được những band chất lượng để góp phần vào sự phát triển của Vpop.

Diva Mỹ Linh khẳng định không ngại va chạm khi ngồi ghế nóng.
Diva Mỹ Linh khẳng định không ngại va chạm khi ngồi ghế nóng.

Về phía ca sĩ Mỹ Linh, cô cho hay, dù lịch làm việc khá bận nhưng khi nhận được lời mời từ ban tổ chức cô đã nhận lời ngay vì tiêu chí và sự đề cao tính chuyên môn của cuộc thi. Nữ ca sĩ khẳng định không ngại va chạm, sẵn sàng đưa ra những bình luận thẳng thắn.

Ban nhạc Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào ngày 30.12.2018. Nghệ sĩ Xuân Bắc đảm nhận vai trò MC.