Dj nữ phải phô hình thể để kiếm sống, bạn gái s..exy của Hùng Thuận nói gì?

Bạn gái xinh đẹp 9X của Hùng Thuận buồn vì nghề DJ thay đổi không còn như xưa nữa.

Sau thời gian âm thầm hẹn hò, diễn viên Hùng Thuận của Đất phương Namchính thức công khai mối quan hệ tình cảm vào đầu năm nayvới bạn gái xinh đẹp Thái Đặng Hưng sau 3 năm ly hôn vợ cũ.

Cuộc sống hiện tại của tình mới Hùng Thuận khiến nhiều người tò mò khi cô làm công việc của một nữ DJ với tên thường gọi là DJ Mimo. Nhiều người thắc mắc khi thấyMimo vẫn phải kiếm thêm thu nhập bằng việc bán hàng online.

Có kinh nghiệmvớinhững trường hợp bị bỏ chất kích thích trong ly bia, ly rượu

-Công việc của một DJ khiến chị phải trải qua áp lực như thế nào?

– Thật ra đối vớicông việc DJ thì cũng khôngcó gì gọi là áp lực cả. Quan trọng là kinh nghiệm, kỹ năng và chịu đầu tư, cập nhậtnguồn nhạc thường xuyên là được. Còn nói về thị phi, soi mói thì cũng khôngcó gì đáng ngại, vì gia đình và những người thân hiểu biết về tính chất công việc của tôi như thế nào. Vậy nên khi vào nghề, tôi thoải mái thoả thích với niềm đam mê của mình.

– Chị từng gặp phải những cám dỗ trong nghề ra sao? Chị xử lý tình huống đó như thế nào?

– Khôngchỉ riêng nghề DJ mà nghề nào cũng có đầycám dỗ. Chẳng hạn như nhiều bạn vì muốn có đượcchỗ đứng trong công việc mà đánh đổi luôn bản thân… Cũng có một số bạn đến với nghề chỉ vì bon chen, đua đòi lấy danh để làm thêm công việc mất giá trị khác.

Bản thân tôi làm công việc gì cũng vậy, tự đứng lên bằng năng lực của mình chứ khôngvì điều gì đó mà phải đem bản thân ra đánh đổi, hay để bị cám dỗ bởi bất cứ điều gì. Tôiluôn nghiêm túc vớinhững người có ý đồ đen tối xấu xa vớimình.

– Có không ít DJ chia sẻ họ sợ phải uống những ly nước lạ khi được mời. Còn chị thì sao?

– Tôi cũng sống lâu năm trong nghề, nên có kinh nghiệm nhiều vớinhững trường hợpbị bỏ chất kích thích trong ly bia, ly rượu…Nói đúng ra,rất hiếm gặp khách có hành động như vậy. Họ cũng thừa biết nếu làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến DJ và cả club.

Nhưng dù sao mình cũng phải ngừa vẫn hơn. Các bạn nên để sẵn ly bia của các bạn hoặc cốc rượu ở trên bục của các bạn phòng trường hợp có khách mời bia rượu,mình vẫn uống nhưnguống bằngly cốc của mình cho an toàn.

– Mới đây lễ hội âm nhạc EDM tại Hà Nội khiến 7 người tử vong. Có nhiều người cho rằng không nên tổ chức những lễ hội như vậy. Ý kiến chị thì sao?

– Những lễ hội âm nhạc được tổ chức dành riêng cho DJ nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn và traudồi học hỏi kỹ năng trong nghề vớinhau, chứ khôngphải tổ chức để các bạn lạm dụng chơi chất kích thích.

Tôi vẫn luôn muốn có những lễ hội âm nhạc dành cho DJ và khán giả, nhưng tôi mong bộ phận an ninh và quy định của ban tổ chức phải chặt chẽ hơn sau vụ việc vừa qua.

– Chị nghĩ gì khi có những sự việc đau lòng xảy ra với một lễ hội âm nhạc nơi mà các DJ trở thành phù thủy âm nhạc?

– Như tôi nói trên, các lễ hội chung quy đều nhằm mục đích tạo sân chơi, traudồi kiến thức âm nhạc cho các bạn khán giả. Còn riêng các bạn nạn nhân, tôi nghĩ chắc vì quá hứng khởi khôngkiểm soát đượccuộc vui nên để rơi vào trường hợp đau lòng như vậy. Cuối cùng đúc kết lại, tự các bạn đẩy bản thân vào con đường nguy hiểm.

Chẳng những vậy mà còn làm ảnh hưởng đến tinh thần người thân của các bạn và những người xung quanh khác. Các bạn nên cân nhắc lại trong những cuộc vui và hy vọng các bạn khác đã rút đượckinh nghiệm của vụ việc vừa xảy ra ở lễ hội âm nhạc EDM tại Hà Nội.

Mimo khẳng định cô luôn nghiêm túc với những người có ý đồ đen tối xấu xa với mình.
Mimo khẳng định cô luôn nghiêm túc với những người có ý đồ đen tối xấu xa với mình.

Làm DJ nhưng vẫn phải bán hàng online để có thêm thu nhập

– Sau này khi kết hôn và sinh con, chị có tiếp tục phát triển sự nghiệp làm DJ như hiện tại?

– Sau này khi kết hôn và sinh con, nếu còn duyên vớinghề,tôi vẫn luôn muốn bùng cháy vớiniềm đam mê của mình.

– Nhiều người cho rằng công việc DJ không mang lại thu nhập đủ đầy cho chị nên chị phải bán hàng online kiếm sống. Thực tế là thế nào?

– Với 8 năm trong nghề và tính luôn 1 năm thất nghiệp thì thu nhập của tôiban đầu khá ổn. Sau đó gia đình gặp vài trục trặc về vấn đề tài chínvà tính chất công việc phải đòi hỏi tôi nâng cấp nhạc, nâng cấp bản thân, quần áo, mỹ phẩm, phấn son……các thứ.

Rồi cứ thế tôi cố gắng phấn đấu kiếm tiền vớiniềm đam mê của mình, nhưng càng ngày DJ nữ càng xuất hiện nhiều hơn, và sự đòi hỏi lại càngnhiều hơn quá mức vớibản thân tôi.

Có nhất thiết phải thay đổi quá mức để giống các bạn phô trương hình thể trước thiên hạ không?! Công việc của người DJ là khuấy động, là phục vụ nhạc cho khán giả…khôngphải show những cái nhạy cảm quá!

Buồn vì công việc DJ hiện giờ khôngnhư xưa nữa. Tôi quyết định chỉ nhận chơi show cho những sự kiện, quản lý lịch làm việc và nhận show giúp anh Hùng Thuận. Bên cạnh đó tôi cùng anh ấy cũng có bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

– Quan niệm của chị về vấn đề quản lý kinh tế giữa chị và người yêu – nam ca sĩ, diễn viên Hùng Thuận?

– Tôi và anh Hùng Thuận khôngcó khái niệm tiền anh hay tiền em. Chúng tôi luôn cùng chia sẻ vớinhau những lúc khó khăn cũng như những lúc đượcdư giả chút ít.