Đỏ mặt với người đẹp ngực trần âu yếm "phi công trẻ" nơi công cộng

Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11 tuổi.

Người đẹp 40 tuổi dần cởi bỏ áo bơi khi bên cạnh tình trẻ
Người đẹp 40 tuổi dần cởi bỏ áo bơi khi bên cạnh tình trẻ

Cựu người mẫu Katie Price, 40 tuổicông bố chuyện tình cảm với tình trẻ Kris Boyson vào tháng trước. Mới đây, họ bị bắt gặp đang âu yếm trong một kỳ nghỉ dưỡng ở Thái Lan.

Đáng chú ý, Katie để ngực trần, chỉ mặc duy nhất chiếc quần bơi nhỏ xíu. Cô ngồi trong lòng “phi công trẻ”, áp sát ngực và “khóa môi” nồng cháy.

Trong một khoảnh khắc khác của kỳ nghỉ, paparazzi chụp được cảnh người đẹp bốc lửa này thả dáng với bộ bikini trọn vẹn. Chiếc áo bơi không đủ sức che được vòng một đồ sộ của Katie.

Cặp đôi hẹn hò từ tháng 5 năm nay nhưng tháng 6 mới chính thức thừa nhận. Bồ trẻ kém Katie 11 tuổi. Được biết cả hai có ý định sinh con. Một nguồn tin cho hay, Katie thừa nhận cômuốn có em bé để cảm thấy an toàn trong mối quan hệ này.

Katie đã là mẹ của 5 đứa trẻ có độ tuổi lần lượt là 16, 13, 11, 4 và 3 tuổi. Cô trải qua 3 đời chồng, với người chồng đầu tiên là Peter Andre, cựu cầu thủ bóng đá Dwight Yorke và người chồng thứ ba là vũ công thoát y Kieran Hayler.

Cách đây 5 năm, cô kết hôn với Kieran kém cô 9 tuổi nhưng liên tục phát hiệnbị “cắm sừng” nên quyết định chia tay.

Người mẫu 40 tuổi nắm tay bồ mới Kris Boyson đi dạo trên đường phố Kent ngày 24.5 vừa qua.
Người mẫu 40 tuổi nắm tay bồ mới Kris Boyson đi dạo trên đường phố Kent ngày 24.5 vừa qua.

Gần đây nhất, người mẫumẫu 40 tuổitham gia chương trình truyền hình thực tế mang chính tên mình Katie Price: My Crazy Life. Cô ghi hình cả đoạn trò chuyện chia tay với người chồng thứ ba để khán giả thấy rõ đời tư.

Cô nói với mẹ mình: “Anh ta có thể ngoại tình 1 lần, 2 lần nhưng tới tận lần thứ 3 và hơn thế. Cuộc hôn nhân của chúng con đã 5 năm và toàn là con bị lừa dối”. Người chồng vũ công thoát y của Katie đã lừa dối cô chỉ 1 năm sau đám cưới.