Đổ máu trong đêm xếp hàng mua vé hòa nhạc của Lưu Đức Hoa

Một fan cứng của Lưu Đức Hoa bị hành hung bằng dao khi đang xếp hàng chờ mua vé xem thần tượng biểu diễn.

Tranh chấp mua vé concert của Lưu Đức Hoa, fan cứng bịchém trọng thương

Khi nạn nhân tỏthái độ không đồng ý, hai hung thủ đã dùng dao hành hung liên tiếp.Vì quá bất ngờ, người này không kịp tránh, dao đâm trúng cánh tay và phần tai trái.

Fan cuồngdành cả thanh xuân theo đuổi Lưu Đức Hoa đến mức gián tiếp giết cha

Đỉnh điểm nhất là người cha đáng thương của Lệ Quyên phải tự tử để đánh đổi cuộc gặp gỡ của con mình với thần tượng. Cụ thể, Dương Lệ Quyên ôm mộng thần tượng Lưu Đức Hoa suốt thanh xuân, vì thần tượng mà bỏ học, chỉ ở nhà đọc tin tức, nghe nhạc của Lưu Đức Hoa.

Đến Hong Kong, người cha cùng Lệ Quyên ngược xuôi tìm tài tử họ Lưu nhưng không thể gặp được anh. Sau đó, hai vợ chồng ông Dương lại tiếp tục vay nặng lãi, mặc cho việc ngủ vật vạ ngoài đường phố chỉ cốt muốn kiếm đủ chi phí để Lệ Quyên gặp được thần tượng.

Tháng 3.2007, cuối cùng Lệ Quyên cũng gặp được Lưu Đức Hoa trong tiệc sinh nhật của nam tài tử, cô được chụp ảnh, bắt tay, xin chữ ký nhưng Lệ Quyên không hề thấy thỏa mãn, cô còn muốn được nói chuyện riêng với anh.

Đến lúc này, gia đình đã cạn kiệt, chẳng biết làm sao để giúp con, người cha quẫn trí nhảy sông tự vẫn để lại di ngôn dài 3 trang A4 có ý trách cứ Lưu Đức Hoa và muốn nam thần họ Lưu cho con gái ông một cơ hội.

Mặc dù fan cuồng đã gây ra cho Lưu Đức Hoa nhiều sóng gió nhưng anh đã bí mật trả hết số tiền vay nặng lãi của gia đình Dương Lệ Quyên.

Tuy vậy,Dương Lệ Quyên không hề cảm động trước lòng tốt của Lưu Đức Hoa. Cô không biết đã làm sai ở điểm nào. “Là fan của anh, anh nên bảo vệ, không phải công kích như nói bất hiếu”, Dương Lệ Quyên trách Lưu Đức Hoa.

Đã 11 năm trôi qua, hiện nay Dương Lệ Quyên vẫn độc thân, đang làm việc tại một cửa hàng tạp hóa. Cô và mẹ đang thuê trọmột căn phòng rẻ tiền.