Đô thị mới Vincom trên phố núi Sơn La kết nối tiêu thụ nông sản Tây Bắc

Sau hơn một năm khởi công xây dựng, hôm qua, 14.7, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Sơn La chính thức khai trương đi vào hoạt động. Với khẩu hiệu “đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt”, đây sẽ là điạ điểm kết nối đưa các sản phẩm nông sản thế mạnh của Sơn La đến các thị trường trong nước.

Trung tâm thương mại Vincom Plaza là trung tâm mua sắm hiện đại và lớn nhất tại tỉnh Sơn La, quy tụ hàng loạt các thương hiệu mua sắm, nhất là các mặt hàng nông sản chủ lực của địa phương. Thông qua các hệ thống siêu thị, sẽ là nơi kết nối tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàncủa Sơn La vớihệ thống Vincom của tập đoàn trên cả nước với nhiềumặt hàng sản xuất nông nghiệp tại địa phương như: Nhãn, xoài, tranh leo, bơ, sơn tra, chè… góp phần xúc tiến, quảng bá, tìm đầu ra ổn định cho nông sản, giúp người nông dân yên tâm, gắn bó với sản xuất nông nghiệp.

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Sơn La tọa lạc tại đường Trường Chinh (phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La), một dự án đầu tư mang phong cách cổ điển pha trộnghiện đại, có nhiều công năng trên quy mô 32.000m2. Trong đó, diện tích Vincom Plaza là 12.000m2, gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi; ngoài ra, có diện tích trồng cây xanh và công viên, hệ thống đường giao thông, với tổng vốn đầu tư 572 tỷ đồng.Trung tâm thương mại được xây dựng theo chuẩn mực mới hiện đại, sang trọng, gồm các hệ thống siêu thị mua sắm. Vincom Plaza không chỉ là nơi mua sắm mà còn là nơi vui chơi, giải trí, đáp ứng như cầu du khách đến thăm quan, trải nghiệm. Ngoài khu trung tâm thương mạicòn có hệ thống khu nhà ở thương mại hiện đại, sang trọng.