Đôi nam nữ uống thuốc cỏ tự tử trong nhà nghỉ Thanh Hóa

 Nghe tiếng kêu cứu, chủ nhà nghỉ chạy lên phòng thì thấy đôi nam nữ đang quằn quại dưới nền nhà, mùi thuốc diệt cỏ nồng nặc, cả hai đã tử vong ngay sau đó.

Ông Lê Thế Tuấn, Trường Công an thị trấn Nông Cống (huyện Nông Cống, Thanh Hóa) sáng nay cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một đôi nam nữ uống thuốc diệt cỏ tự tử trong một nhà nghỉ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 3h sáng ngày 15/9 , Công an thị trấn Nông Cống nhận được tin báo từ một nhà nghỉ về việc có đôi nam nữ thuê phòng có biểu hiện uống thuốc diệt cỏ tử tử.

Đôi nam nữ thuê nhà nghỉ uống thuốc cỏ tự tử
Đôi nam nữ thuê nhà nghỉ uống thuốc cỏ tự tử

Chủ nhà nghỉ cho biết, vào khoảng thời gian trên họ nghe tiếng kêu cứu của cô gái thuê phòng. Khi chạy lên thì thấy cô gái mở cửa phòng nói cứu cháu với rồi đổ gục. Nam thanh niên nằm quằn quại dưới nền nhà, trong phòng nồng nặc thuốc diệt cỏ.

Dù đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên cả hai đã tử vong trước đó.

Nạn nhân được xác định là anh L.N.H. (SN 1989, ngụ xã Yên Lạc, huyện Như Thanh và chị N.T.V. (SN 1996, ngụ xã Minh Dân, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Tại hiện trường, công an thu giữ được vỏ chai thuốc diệt cỏ cháy trong phòng nghỉ và nhiều giấy tờ tùy thân của đôi nam nữ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Lê Dương