Đồng nghiệp đưa ra lời khuyên cho "chuyện 3 người" Nhã Phương- Trường Giang- Nam Em

Sau câu chuyện tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang, khiến dư luận xôn xao trong mấy ngày vừa qua, cùng rất nhiều ý kiến đồng tình và không đồng tình với Nam Em, thì nhiều nghệ sĩ và khán giả đều khuyên Nhã Phương hãy vượt qua nỗi đau và từ bỏ Trường Giang.

Chuyện tình tay ba giữa Nhã Phương, Trường Giang và Nam Em không chỉ gây xôn xao trên mạng xã hội mà còn là chủ đề thảo luận của giới nghệ sĩ và cư dân mạng trong mấy ngày vừa qua.

Midu cho rằng,nếu người đàn ông bản tính đã trăng hoa thì dù mình có đối tốt như thế nào thì họ chưa chắc đãnhận ra. Theo Midukhông nên dại khờ tin vào những điều họ đã hứa. Thậm chí côcòn ngầm khuyên Nhã Phương hãy nghĩ mình tương lai mình sẽ gặp được người đàn ông tốt hơn và đó là điều tất yếu.

“Thôi buồn làm chi , nhân tâm vốn dĩ sâu thẳm. Tốt với người chưa chắc người hiểu mà tốt lại với mình. Đời là thế mà, tại mình cứ ngây ngô”.

“Đừng đóng vai Lọ Lem để thấy rằng gặp được hoàng tử là một phép màu.Hãy đóng vai công chúa để thấy rằng gặp được hoàng tử là một điều hiển nhiên và tất yếu”.

Ca sĩ Thu Thuỷ chia sẻ khách quan về sự việc. Ảnh: FBNV
Ca sĩ Thu Thuỷ chia sẻ khách quan về sự việc. Ảnh: FBNV

Hãy bớt thăng hoa,hãy bớt ngu dại và yêu cũng phải thật tỉnh táo để dù cho thời gian có trôi qua đi cũng không phải nuối tiếc….”

Đan Lê dành tình cảm cho Nhã Phương. Ảnh: VTV.
Đan Lê dành tình cảm cho Nhã Phương. Ảnh: VTV.

MC Đan Lê tin rằng phụ nữ chẳng có quyền lực hay năng lực siêu nhiên để thay đổi người đàn ông. Phụ nữ cần là thay đổi bản thân mình. Đan Lê không ghét người thứ ba trong câu chuyện đang gây ồn ào mặc dù cô không thích cách Nam Em đổ lỗi cho cảm xúc. Với cô gái còn lại, Đan Lê dành tình thương cảm và sự yêu mến cho những gì cô phải chịu đựng.

Tuy nhiên, vợ đạo diễn Khải Anh không quên nhắn nhủ Nhã Phương“đừng cố vùng vẫy hay trách cứ bản thân nhu nhược. Đủ đau em sẽ tự bước ra khỏi nỗi đau”.

Trường Giang cầm tay đưa Nhã Phương ra xe sau màn cầu hôn trên sóng truyền hình.
Trường Giang cầm tay đưa Nhã Phương ra xe sau màn cầu hôn trên sóng truyền hình.

Đồng tình với các nghệ sĩ, rất nhiều khán giả, đặc biệt các khán giả nữ cũng cho rằng, Nhã Phương nên mạnh mẽ bước qua nỗi đau và từ bỏ Trường Giang.

Facebooker Ng.Th.Th.Tr bình luận:Khi mình sống trọn lòng rồi thì mình cũng không thấy hối tiếc. Người không cảm nhận được mình đối tốt với họ thì đó mới là người đáng tiếc nếu như mất mình.

Facebooker Đ Kh Ng viết: Học cái từ bỏ chả dễ nhưng vượt qua nó lòng nhẹ hẫng. Hay cho câu “Tốt với người chưa chắc người hiểu và tốt lại với mình”.

Được biết, thời điểm Nam Em chia sẻ câu chuyện Nhã Phương tháp tùng Trường Giang đi Mỹ biểu diễn nên cả hai im lặng trước sự việc. Tối ngày20.3, Nhã Phương lặng lẽ về nước mà không có Trường Giang đi cùng. Cô đeo khẩu trang, lặng lẽ về nước và không muốn nói về chuyện riêng.