Đông Nhi ngượng ngùng khi Lam Trường chăm sóc, cưng chiều

Lần đầu được hát với thần tượng thuở bé, Đông Nhi đã rất ngượng ngùng và liên tục suýt xoa về độ đẹp trai, trẻ trung của anh Hai sau nhiều năm.

Tối 22.6, Lam Trường đã cho ra mắt ca khúc thứ ba – “Tình lầm lỡ” nằm trong dự án “Lam Trường 9PM Live”. Đây là ca khúc từng được nam ca sĩ phát hành từ 20 năm trước cùng với Cẩm Ly, là một trong những bài hit từng được nhiều khán giả 8x yêu thích và được bật đi bật lại ở khắp các quán cà phê, tụ điểm ca nhạc ở thời điểm đó.

Tuy nhiên, khi quyết định làm mới ca khúc này, Lam Trường đã quyết định mời Đông Nhi hoà giọng cùng anh và mang lại giác mới mẻ dành cho người nghe.

Đông Nhi là khách mời đặc biệt trong dự án cover bài hit cũ của Lam Trường.
Đông Nhi là khách mời đặc biệt trong dự án cover bài hit cũ của Lam Trường.

“Hát với Đông Nhi là sự kết hợp giữa hai thế hệ, cô ấy là một gương mặt trẻ trung và mang một tinh thần của thời đại. Khi song ca với Nhi, Trường thấy được cái hồn mới mẻ của ca khúc, Nhi có tư duy rất riêng trong cách xử lý bài hát và điều này đã giúp Trường có thêm sự trải nghiệm theo một cách rất khác. Phần thể hiện của hai anh em gần như không phải chỉnh sửa gì nhiều, vì Trường muốn khán giả cảm nhận được sự thú vị của lần kết hợp này”, anh Hai chia sẻ.

Về phía Đông Nhi, nữ ca sĩ cho biết cô từng là fan ruột của Lam Trường từ nhiều năm trước. Khi anh trở thành cái tên đình đám của làng nhạc Việt từ chục năm về trước, cô đã nghe và thuộc rất nhiều bài hit của anh Hai. Chính vì vậy, khi được đàn anh mời thể hiện ca khúc “Tình lầm lỡ”, Đông Nhi đã gật đầu đồng ý ngay mà không cần suy nghĩ.

Nữ ca sĩ nhiều lần ngượng ngùng khi được đàn anh quan tâm trong lúc làm việc chung.
Nữ ca sĩ nhiều lần ngượng ngùng khi được đàn anh quan tâm trong lúc làm việc chung.

“Âm nhạc của anh Trường là kỷ niệm tuổi thanh xuân của Nhi, do đó, khi hát chung với anh thì Nhi cảm thấy rất bồi hồi lẫn hồi hộp. Lúc đầu, khi gặp nhau thì Nhi cũng hơi ngượng trước mặt anh Trường, nhưng sau đó, bầu không khí đã thoải mái hơn rất nhiều vì anh Hai rất dễ gần, đáng yêu, lại hài hước và nhiệt huyết trong âm nhạc. Một điều Nhi hết sức bất ngờ là sau bao nhiêu năm mà anh ấy vẫn trẻ trung y như trong các MV mà Nhi từng xem hồi còn nhỏ xíu”, Đông Nhi kể lại.

Nữ ca sĩ cho hay, khi còn bé, cô từng có dịp đi xem Lam Trường biểu diễn ở TP.HCM. Lúc đó, cô cảm thấy mình rất nhỏ bé khi chứng kiến anh được hàng nghìn khán giả reo hò, cổ vũ. Thời điểm ấy, cô chưa từng nghĩ mình sẽ được trở thành đồng nghiệp của Lam Trường, lại còn được hát chung với anh trong một dự án đặc biệt.

Bạn gái Ông Cao Thắng e ấp khi đứng cạnh thần tượng.
Bạn gái Ông Cao Thắng e ấp khi đứng cạnh thần tượng.

Đông Nhi cho biết thêm, khi thực hiện ca khúc “Tình lầm lỡ”, cả hai anh em không có nhiều thời gian tập chung do lịch trình của ai cũng bận rộn. Đông Nhi và Lam Trường chỉ có một buổi duy nhất để tập và ráp cùng ban nhạc trước khi quay. Tuy vậy, cả hai vẫn kết hợp rất ăn ý và có nhiều kỷ niệm đẹp sau lần đầu tiên cộng tác cùng nhau trong âm nhạc.