Fan sốc vì nữ thần tượng 17 tuổi xinh đẹp xứ Phù Tang tự vẫn

Luôn mang hình ảnh tích cực, năng động nên cái chết của nữ thần tượng này khiến không ít khán giả bị shock.

Chiều ngày 24.3, lễ tưởng nhớ Ohmoto được diễn ra tại quê nhà của cô. Nữ thần tượng 17 tuổi này đã tự sát tại nhà riêng của mình vào ngày 21.3. Dù đã được đưa đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu nhưng Ohmoto đã không thể qua khỏi.

Người thân của Ohmoto bày tỏ sự mong đợi sẽ nhận được sự quan tâm từ phía khán giả: “Chúng tôi mong những người yêu quý con bé sẽ đến tiễn đưa Ohmoto về nơi an nghỉ cuối cùng”.

Ohmoto sở hữu nguồn năng lượng tích cực trong nhóm nhạc Enoha Girls
Ohmoto sở hữu nguồn năng lượng tích cực trong nhóm nhạc Enoha Girls

Ohmoto là thành viên nhóm nhạc thần tượng Enoha Girls, luôn được biết đến là cô gái trẻ sở hữu khả năng truyền tải năng lượng tích cực đến cho người xung quanh.

Và cũng vì thế nên trên các diễn đàn mạng xã hội, người hâm mộ vẫn không thể chấp nhận được sự thật là Ohmoto đã tự vẫn ở tuổi 17 bởi hình ảnh tươi trẻ, tràn đầy sức sống mà nữ thần tượng này cho thấy ở các sự kiện trước đó.Ngoài ra, những người thân cận bên Ohmoto cũng cho biết cô không hề than vãn về cuộc sống hay điều gì tương tự cả.

Tại sự kiện mà Ohmoto cùng các thành viên Enoha Girls tham gia hôm 14.3, nữ thần tượng đã nửa đùa nửa thật nói rằng: “Tôi hiện vẫn còn sống sao?” nhưng nhận ra được sự nghiêm trọng của câu nói nên cô đã vội đính chính đây chỉ là lời nói bông đùa.

Công chúng xứ Phù Tang cho rằng có lẽ Ohmoto đã gặp phải vấn đề về tâm lý khi đang trải qua tuổi dậy thì và đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến quyết định dại dột của nữ thần tượng trẻ tuổi này. Sau sự mất mát của Ohmoto, công ty quản lý của cô cũng đưa ra thông báo nhóm nhạc Enoha Girls sẽ tạm ngưng hoạt động một thời gian.