Fan xôn xao vì tin Lee Min Ho tái hợp "tình đầu quốc dân"

Nhiều nguồn tin cho hay Lee Min Ho và Suzy “yêu lại từ đầu” sau hơn 2 tháng chia tay. Người trong cuộc đã lên tiếng.

Mới đây hàng loạt trang tin Hàn Quốc lẫn nước ngoài đưa tin về tin đồn Lee Min Ho tái hợp tình cũ – Suzy.

Xuất phát từ một trang tin đăng tải vào sáng ngày 9.2 với nội dung gần đây Lee Min Ho và Suzy đã nối lại tình xưa, thậm chí theo nguồn tin này có người đã chứng kiến cặp đôi hẹn hò.

Trước đó vào tháng 11.2017, đại diện hai bên ngôi sao đều lên tiếng cho hay cả hai đã chia tay vì lịch trình quá bận rộn. Lee Min Ho hiện thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong 2 năm theo diện nhân viên phục vụ cộng đồng. Suzy trở lại sôi nổi với hoạt động solo trong lĩnh vực ca nhạc.

Thông tin cặp đôi “yêu lại từ đầu” sau hơn 2 tháng chia tay đang khiến fan phát sốt. Nhiều người tin rằng Lee Min Ho và Suzy – cô gái được mệnh danh “tình đầu quốc dân” có duyên trời định, khó có thể xa rời.

Tuy nhiên, đại diện của người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận tin đồn tái hợp. Lee Min Ho và Suzy sau khi chia tay chỉ giữ mối quan hệ đồng nghiệp trong làng giải trí. Thi thoảng họ cũng gặp mặt nhau nhưng không phải yêu đương.

Đại diện Lee Min Ho chia sẻ với trang Osen Hàn Quốc: “Lee Min Ho và Suzy gần đây có gặp lại nhau một cách thoải mái như bạn bè thông thường. Họ giữ quan hệ bạn bè thi thoảng gặp nhau”.

Cặp trai tài gái sắc này trải qua mối tình khoảng 3 năm, kể từ năm 2015. Sau khi bộ phim truyền hình Truyền thuyết biển xanh kết thúc phát sóng, Lee Min Ho bắt đầu đi nghĩa vụ trong 2 năm. Trong khi đó Suzy vừa ra album mới sau khi đóng xong phim truyền hình Khi nàng say giấc.

Nhiều fan bán tín bán nghi cho rằng chính bạn diễn Lee Jong Suk là nguyên nhân khiến Suzy chia tay Lee Min Ho. Trong lễ trao giải truyền hình, Lee Jong Suk không ngần ngại khen ngợi Suzy và thừa nhận anh có cảm tình với cô.