Gần lễ tình nhân, Tóc Tiên vẫn tự tin thách thức "Ế thì đã sao?"

“Với Tiên, ế thì bạn vẫn phải tinh tế, yêu đời, phải xinh lung linh khiến nhiều người ghen tị”, Tóc Tiên hài hước chia sẻ khi ra MV dành tặng hội độc thân.

Tóc Tiên ra MV Thì em vẫn thế khi Valentine đang ngày một cận kề.

Vào những ngày cuối năm, trong khi nhiều nghệ sĩ đều phát hành MV nhạc xuân hoặc xoay quanh tình yêu đôi lứa, Tóc Tiên lại khiến nhiều người bất ngờ khi ra mắt MV Thì em vẫn thế dành tặng những người độc thân.

Hình ảnh hài hước của Tóc Tiên trong MV dành tặng hội độc thân.
Hình ảnh hài hước của Tóc Tiên trong MV dành tặng hội độc thân.

“Với những người đang ế, mọi thứ có vẻ còn tệ hơn vào những dịp lễ Tết, khi mà ai ai cũng có đôi có cặp. Nhưng ế thì đã sao? Với Tiên, ế thì bạn vẫn phải tinh tế, yêu đời, tận hưởng cuộc sống theo nhiều cách khác nhau. Bạn ế nhưng vẫn phải xinh lung linh khiến nhiều người ghen tị. Bài hát này sẽ là cách hay ho để mọi người đáp trả nếu có ai hỏi bạn ‘Vẫn còn ế hả?’ vào dịp Tết này”, Tóc Tiên chia sẻ.

Giọng ca Ngày mai chia sẻ thêm, độc thân chỉ là trạng thái nhất thời, cô hy vọng mọi người có thể tự chăm sóc bản thân, tận hưởng những gì đang có. “Khi bạn yêu đời, Tiên tin là đời cũng sẽ yêu lại bạn. Dù có ế đi chăng nữa thì ở đâu đó trên thế giới này, vẫn có một nửa còn lại đang chờ đợi bạn”, nữ ca sĩ cho hay.

Nữ ca sĩ hy vọng những ai đang ế sẽ không bi quan, tiếp tục yêu đời, tận hưởng cuộc sống khiến nhiều người ghen tị.
Nữ ca sĩ hy vọng những ai đang ế sẽ không bi quan, tiếp tục yêu đời, tận hưởng cuộc sống khiến nhiều người ghen tị.

Ca khúc Thì em vẫn thế được sáng tác bởi nhạc sĩ Bùi Công Nam – Á quân cuộc thi Sing my song mùa đầu tiên. Kể về kỷ niệm lần đầu kết hợp cùng Tóc Tiên, Bùi Công Nam cho hay, ban đầu, tựa đề bài hát là Thì em vẫn ế, nhưng sau khi bàn bạc cùng nữ ca sĩ, cả hai đã thống nhất bỏ bớt chữ “ế” trong bài hát để đối tượng khán giả được nhân rộng hơn.

Sau khi ra mắt món quà Tết là ca khúc Thì em vẫn thế, Tóc Tiên cho biết, cô sẽ tạm nghỉ hát một tuần và dành thời gian ở bên gia đình ngày đầu năm. Sau đó, nữ ca sĩ sẽ trở lại làng nhạc năng nổ hơn, với nhiều dự án mới hứa hẹn tạo nên bất ngờ với khán giả.