Hà Hồ diện áo hai dây tái xuất cùng Kim Lý, xóa tan tin đồn chia tay

Diện trang phục tối giản nhưng không kém phần nổi bật, nữ ca sĩ “Destiny” mix chiếc áo 2 dây vàng rực rỡ cùng quần skinny đen khoe dáng, Hồ Ngọc Hà sánh vai cùng Kim Lý xuất hiện tại Bạc Liêu.

Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều nghi ngờ, lời đồn đoán khác nhau cho rằng, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đường ai nấy đi sau một năm mặn nồng yêu thương.

Không giống như nhiều chương trình khác, nam diễn viên được gọi lên sân khấu hoặc ngồi ở vị trí trang trọng nhất để xem người yêu biểu diễn. Mà ởchương trình lần này, Kim Lý chỉlẳng lặng đứng sau cánh gà để ủng hộ cho chiến dịch nhan sắc của cô.

Bên cạnh sự tháp tùng của bạn trai Kim Lý, chương trìnhcòn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Kay Trần, MC Minh Xù và chuyên gia trang điểm Mộng Hùng. Mọi người cùng tham dự để giao lưu nghệ thuật, chia sẻ và truyền cảm hứng làm đẹp đến cho khán giả.

Trên trang cá nhân của mình Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức ảnh chụp cùng con traiSubeokèmdòng trạng thái: “Nắng trong và se lạnh. Cảm giác nhẹ bẫng, dạo chơi, đạp xe quanh biển, ngắm chim bay và yêu thương nhau. Chỉ cần thế thôi, cậu nhỉ”.

Ngay khi chia sẻ bức ảnh, cư dân mạng lập tức sămsoi và nhậnthấy có điều gì đó bất thường giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Sau đó, người hâm mộ còn phát hiện,Hồ Ngọc Hàcòn huỷ kết bạn và huỷ theo dõiKim Lýtrên trang cá nhânvà Instagram, đặc biệt, làcả hai trong thời điểm này đềuim lặng và không lên tiếng trước những thắc mắc của người hâm mộ, khiến nghi ngờ cặp đôi chia tay càng dấy lên.