Hà Hồ khoe nhẫn kim cương "khủng", úp mở sắp kết hôn với Kim Lý

Hình ảnh chiếc nhẫn kim cương hình trái tim cùng lời chia sẻ đầy ẩn ý của Hà Hồ khiến fan xôn xao.

Ngay lập tức, rất nhiều nghi vấn được đặt ra, đa số đồn đoánHà Hồ đang ám chỉ một đám cưới với Kim Lý trong tương lai gần.

Liên hệ với Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, cả hai nghệ sĩkhông đưa ra lời đính chính hay phủ nhận trước mọi câu hỏi của chúng tôi. Điều này càng khiến fan của họ càngthêm tò mò.

Chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý từ khi “chớm nở” đến nay vẫn luôn gây chú ý vớicông chúng. Sau khi chính thức công khai tình cảm, cặp đôi “dính nhau như sam” tại tất cả các sự kiện lẫn cuộc sống đời thường. Thậm chí, Kim Lý còn giữ mối quan hệ rất thân thiết với gia đình Hà Hồ.

Bằng chứng là, ngoài việc thường xuyên đi chơi cùng bố mẹ, con trai “nữ hoàng giải trí”, trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, nam diễn viên cũng đón giao thừa với gia đình Hà Hồ như người trong nhà. Tình cảm ngày càng bền chặt này của cặp đôi đã khiến người hâm mộ liên tục mong ngóng cả hai sẽ sớm có kết quả viên mãn trong thời gian không xa.

Thời gian gần đây, Kim Lý còn nhận được nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ từ khán giả hơn khi anh sẵn sàng làm “phá lệ” mọi việc vì Hồ Ngọc Hà. Cụ thể,diễn viên Hương Gatừ chối cởi áo khi chụp bộ ảnh quảng cáo cùng một siêu mẫu nữ. Thậm chí ở một vài sự kiện, Kim Lý cũng không đứng cạnh bất cứ mỹ nhân nào. Có thể thấy, sau khi công khai chuyện tình cảm, Kim Lý luôn muốn toàn bộ sự quan tâm của mình tập trung vào bạn gái.