Hà Nội: Đâm 3 đồng nghiệp trọng thương rồi tự sát

 

Sáng 3/7, tại một trung tâm cai nghiện (xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) đã xảy ra vụ đâm chém đồng nghiệp khiến 3 người bị thương. Nghi phạm ngay sau đó đã tự sát.

Thông tin từ trưởng công an xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội, ông Trần Văn Hợp cho biết, khoảng 9h sáng nay tại một trung tâm cai nghiện trên địa bàn xã, một người đàn ông đang làm việc tại đây xảy ra mâu thuẫn với một số đồng nghiệp khác. 

Ngay sau đó người này đã dùng dao chém 3 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Gây án xong, đối tượng đã ra tay tự sát.

“Thông tin nạn nhân và hung thủ là người nhà là không chính xác, hiện tôi đang ở hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng, các nạn nhân bị thương đang được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân vụ việc và danh tính các nạn nhân, hung thủ chúng tôi sẽ thông tin sau”, vị lãnh đạo cho biết.

Ông Đinh Văn Thọ, Chủ tịch xã Trung Giã cho biết, vụ chém nhau kinh hoàng khiến 3 người phải đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Trong số 3 nạn nhân bị chém có 2 người lớn và 1 trẻ em, các nạn nhân đều là người trên địa bàn xã.

Nguồn tin riêng có được, đến trưa cùng ngày hung thủ đã tử vong. Nghi phạm gây ra vụ án công tác tại một trung tâm cai nghiện trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Nhị Tiến