Hà Nội: Hai cháu bé bỏng nặng, nghi hàng xóm hắt nước sôi

 Ngồi xem các anh đá bóng, hai cháu bé đã bị hàng xóm hắt cả nồi nước luộc bầu lên người, bỏng nặng. 

Theo trình báo của chị P.A (trú xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội) chiều 11/6, con gái chị là N.H.P (6 tuổi) và anh họ N.V.T.T (7 tuổi) đạp xe sang khu tập thể 124 Duyên Thái để xem các anh đá bóng.

Khi hai bé đang ngồi thì bị bà Ng. bất ngờ hắt nồi nước luộc bầu vào lưng, mông. Hai cháu khóc chạy về nhà mách bố mẹ.

Hai cháu bé bị hàng xóm đổ nước sôi vào người
Hai cháu bé bị hàng xóm đổ nước sôi vào người

“Tôi đang ở nhà thì thấy hai đứa vừa dắt xe đạp vừa khóc về. Hỏi các con thì mới biết việc bà Ng. hắt nồi nước luộc bầu vào người. Không hiểu sao người lớn mà lại làm những việc như vậy. Gia đình tôi có thù hằn gì với bà ấy đâu”, chị P.A bức xúc nói.

Cũng theo chia sẻ của chị P.A, sau khi kiểm tra phát hiện con bị bỏng, người thân đưa hai cháu vào bệnh viện để sơ cứu. Sau đó các con được đưa về nhà để theo dõi, tuy nhiên phần mông, lưng của hai cháu bị bỏng rộp khá nặng.

Nói về sự việc này, chị P.A cho rằng, có thể vì các anh đá bóng hay bay vào cửa nhà bà Ng. khiến bà bức xúc, tuy nhiên việc hắt cả nồi nước nóng vào bọn trẻ là không thể chấp nhận được.

Gần một ngày sau khi biết các cháu bị bỏng nặng, vợ chồng bà Ng. mới sang nhà để hỏi thăm. Tại nhà cháu H.P bà Ng. lý giải do sơ ý nên mới hắt nước nóng vào các cháu.

“Chúng tôi không chấp nhận sự lý giải đó”, chị P.A bức xúc.

Vết bỏng trên người một cháu bé (Ảnh gia đình cung cấp)
Vết bỏng trên người một cháu bé (Ảnh gia đình cung cấp)

Được biết, gia đình hai cháu đã làm đơn trình báo lên công an xã Duyên Thái đề nghị làm rõ sự việc.

Phó Trưởng công an xã Duyên Thái Đỗ Thanh Tuấn sáng nay cho hay: Công an xã đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình hai cháu và đang tiến hành xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Nhị Tiến