Hà Nội: Hai thanh niên bất động cạnh xe máy giữa đêm

 Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đang điều tra nguyên nhân hai thanh niên thương vong cạnh chiếc xe máy vào rạng sáng nay.

Lãnh đạo Công an xã Minh Cường (huyện Thường Tín, TP Hà Nội) sáng nay cho biết, cơ quan Công an huyện đang phối hợp với các đơn vị khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc hai thanh niên thương vong cạnh chiếc xe máy vào rạng sáng cùng ngày.

Bước đầu, cơ quan công an xác định danh tính 2 thanh niên là Phạm Văn Cường (SN 1995, ở xã Minh Cường) và một người tên Huy (ở xã Quất Động, Thường Tín). Người tử vong là anh Cường.

Hiện trường vụ tai nạn 
Hiện trường vụ tai nạn 

Lãnh đạo Công an xã thông tin, khoảng 0h sáng nay, đơn vị tiếp nhận tin báo của người dân về việc có hai nam thanh niên gặp nạn trên QL1A, đoạn qua xã.

Tuy nhiên, khi công an xã đến nơi thì một nam thanh niên đã tử vong, người còn lại bị thương nặng nên được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

“Chúng tôi gần như phối hợp làm việc cả đêm. Hiện vẫn chưa rõ hai nam thanh niên trên bị tai nạn hay là do mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả với ai không”, vị lãnh đạo công an xã nói thêm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ. 

 Nhị Tiến